Skip to main content

Các danh mục menu món ăn nhà hàng có xu hướng phổ biến nhất

Đọc thêm các bài viết:
 
Xu hướng các loại thực phẩm được trồng tại địa phương của bạn sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến menu món ăn nhà hàng trong nhiều năm tới. Mặc dù không phải mọi món ăn trong menu món ăn nhà hàng đều phù hợp, nhưng việc kết hợp một vài món vào menu món ăn nhà hàng của bạn có thể làm tăng sự hấp dẫn đối với khách hàng. Bạn cũng có rất nhiều cách để giới thiệu các mục yêu thích cũ theo những cách mới.

Thực phẩm tiện nghi cổ điển

Bánh mì, phở và nước thịt, mì ống và phô mai đã trở thành món ăn đặc trưng trong menu món ăn nhà hàng trong nhiều thập kỷ ở Việt Nam. Khách hàng được cung cấp trải nghiệm ăn uống thoải mái, thực phẩm nấu tại nhà mà họ không phải tự chuẩn bị. Sự hấp dẫn hàng loạt của những món ăn ngon này sẽ không biến mất bất cứ lúc nào, ngay cả với sự tập trung ngày càng tăng vào các lựa chọn ăn uống lành mạnh hơn tại các nhà hàng.

Thực phẩm địa phương

Trong những năm gần đây, thực phẩm được trồng tại địa phương được cung cấp tại các nhà hàng đã trở nên phổ biến, đặc biệt là trong số ngày càng nhiều người có ý thức về sức khỏe. Các loại thực phẩm địa phương này cho phép người tiêu dùng biết nguồn gốc và chất lượng của thực phẩm họ đang ăn.

Bánh mì kẹp thịt Doner kebab

Bánh Doner kebab là một trong những thực phẩm phổ biến nhất thế giới. Một trong những chiếc bánh mì kẹp thịt đắt nhất thế giới đã được bán bởi một chiếc xe ở thành phố New York, trong đó có một chiếc burger dành cho người sành ăn trị giá $ 666, trong đó bao gồm gan ngỗng, trứng cá muối, tôm hùm, nấm cục và phô mai gruyere. Ngay cả chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Wendy tại Nhật Bản đã tạo ra một chiếc bánh mì Doner dành cho người sành ăn trị giá 16 đô la, đứng đầu với tôm hùm, trứng cá muối, gan ngỗng và nước sốt nấm.
 

Pizza

Pizza là một menu món ăn nhà hàng yêu thích khác có thể được phục vụ đơn giản với sốt phô mai và cà chua hoặc đứng đầu với nhiều loại mặt hàng. Topppings truyền thống bao gồm pepperoni, xúc xích, và rau; trong khi các loại toppings thịnh hành hơn bao gồm thịt gà, khoai tây chiên và salad. Đối với những người có sở thích đắt tiền hơn, có những loại pizza dành cho người sành ăn có sẵn nấm cục, trứng cá muối, vàng. Nói chung, pizza là một món ăn nhà hàng chi phí thấp, dễ dàng chuẩn bị rất phù hợp cho một bữa tối bình thườngào bất nào trong tuần.

Dầu ô liu

Dầu ô liu đã được chào hàng trong những năm gần đây vì lợi ích sức khỏe của nó. Tất nhiên, các món ăn đã biết điều này trong nhiều thế kỷ. Giống như pizza đã có chỗ đứng ở Hoa Kỳ, nấu ăn với dầu ô liu và phục vụ nó như một thứ gia vị hoặc nước chấm đã trở nên phổ biến trong nhiều nhà hàng.

Tùy chọn menu món ăn nhà hàng tốt cho trẻ em

Một xu hướng phổ biến đó là các lựa chọn menu món ăn nhà hàng lành mạnh cho trẻ em. Chuỗi thức ăn nhanh hiện cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe như thịt gà nướng, sữa chua và lát táo. Hãy nghĩ cách cập nhật menu món ăn nhà hàng cho trẻ em của bạn , để nó hấp dẫn phụ huynh cũng như trẻ em. Nó nên cân bằng thực phẩm phổ biến của trẻ em với các lựa chọn thay thế bổ dưỡng mà cha mẹ sẽ đánh giá cao.

Bánh

Bánh nướng trái cây tiếp tục là một mặt hàng chủ lực phổ biến trong menu món ăn nhà hàng tráng miệng ở khắp mọi nơi. Để trang trí một chiếc bánh đơn giản, các tiệm bánh và nhà hàng đang cung cấp các chất độn và lớp phủ bên trên. Để có một sự thay đổi tốt đẹp, hãy thử bánh khoai lang hoặc bánh bơ táo.

Salad

Salad từ lâu đã được đặc trưng trên các menu món ăn nhà hàng như một món khai vị, món chính hoặc món ăn phụ. Salad hấp dẫn khách hàng muốn ăn một bữa ăn nhẹ lành mạnh hoặc một cái gì đó nhanh chóng. Họ đã phát triển từ rau xà lách, dưa chuột và cà chua đến các lựa chọn kỳ lạ có tất cả mọi thứ từ nấm cục đến trứng cá muối.

Món trứng

Trứng cực kỳ linh hoạt và có thể được cung cấp theo nhiều cách như một bữa ăn sáng. Họ có thể được phục vụ đơn giản hoặc mặc quần áo bằng cách thêm chất độn hoặc lớp phủ. Trứng cũng có thể đóng một vai trò trong menu món ăn nhà hàng bữa trưa và bữa tối.

Bia

Người Việt Nam rất thích uống bia, và các nhà máy bia thủ công tiếp tục phát triển ở Hoa Kỳ. Tùy thuộc vào khái niệm nhà hàng của bạn, một menu các loại bia có thể làm tăng sự quan tâm của khách hàng.
 
Xu hướng menu món ăn nhà hàng luôn luôn được thay đổi một cách nhanh chóng. Những gì hot năm nay có thể không còn xuất hiện trong năm tới. Nhưng một số xu hướng nhất định, chẳng hạn như lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn, rất có thể sẽ tiếp tục trong tương lai. Trước những xu hướng này, điều quan trọng là đảm bảo menu món ăn nhà hàng nhà hàng của bạn luôn mới và hấp dẫn khách hàng để khuyến khích các chuyến thăm lặp lại.
 
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Phô mai làm pizza là loại nào? Cách phân biệt các loại phô mai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai. Mỗi ...
Xem tiếp

Bánh sinh nhật để được bao lâu và các cách bảo quản tốt nhất

Ngày sinh nhật thuộc một trong số những ngày kỉ niệm đáng ...
Xem tiếp

[Hà Nội] Phô mai làm pizza mua ở đâu vừa ngon vừa rẻ

Bạn là một người yêu thích công việc bếp núc và muốn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Mách nhỏ nàng dâu cách bày gà cúng giao thừa

Cúng giao thừa là một trong những phong tục mang đậm văn ...
Xem tiếp

Bật mí cho người giảm cân: Bánh mì doner kebab bao nhiêu calo?

Lượng calo nhập vào cơ thể qua mỗi bữa ăn hàng này ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại không?

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại ...
Xem tiếp