Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

[Mách bạn] máy vặt lông vịt giá rẻ mua ở đâu – cách sửa chữa những lỗi thường gặp

Máy vặt lông vịt giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy vặt lông vịt giá rẻ, chất lượng, bên cạnh đó là một số những địa chỉ cung cấp máy vặt lông vịt chưa uy tín, chưa đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng.

Với Hơn 100 mẫu máy vặt lông vịt giá rẻ chỉ từ 4 triệu đồng bạn có thể mang về ngay 1 chiếc máy vặt lông gà vịt giá rẻ mà vô cùng tiện lợi. Máy vặt lông vịt giá rẻ tại Quang Huy là sản phẩm chính hãng hàng Việt Nam và nhập khẩu.

Quang Huy Plaza mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất với nhu cầu sử dụng máy vặt lông vịt giá rẻ của khách hàng.

máy vặt lông gà
máy vặt lông gà

Toàn bộ sản phẩm máy vặt lông vịt giá rẻ, máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy là sản phẩm chính hãng có thời gian vặt lông nhanh trung bình từ 45 giây đến 1 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mua máy vặt lông vịt giá rẻ ở đâu?

1, Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy

Với 15 năm kinh nhiêm trong ngành cung cấp thiết bị bếp việt, nhập khẩu, phân phối sản xuất các thiết bị bếp như tủ cơm công nghiệp, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, máy ép nước mía

Địa chỉ bán máy vặt lông gà giá rẻ
Địa chỉ bán máy vặt lông gà giá rẻ

Phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm bởi tiện ích thực tế từ các thiết bị với giá rẻ trên thị trường hiện nay, chất lượng vượt trội mang lại giúp mọi người gia đinh. Khách sạn, quán ăn sử dụng và giúp việc chế biến thực phẩm phục vụ dễ dàng.

Đặc biệt hơn sản phẩm máy vặt lông gà vịt giá rẻ Quang Huy mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm thân thiện dễ dàng sử dụng hơn, các sản phẩm từ các công ty phân phối máy vặt lông gà vịt khác trên thị trường.

Tại Quang Huy giá máy vặt lông gà vịt, gia cầm chỉ từ 4 triệu bạn đã có thể sở hữu được thiết bị máy vặt lông gà vịt, gia cầm.

Máy vặt lông gà vịt, gia cầm tại công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy cam kết cụ thể:

  • Hoàn tiền 100 % giá trị máy vặt lông gà vịt, gia cầm khi khách hàng sử dụng máy vặt lông gà vịt, gia cầm không hài lòng với chất lượng, tình trạng máy vặt lông gà vịt, gia cầm tại công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy
  • Chế độ đổi trả sản phẩm máy vặt lông gà vịt, gia cầm trong vòng 30 ngày nếu khi sử dụng khách hàng không ưu ý về sản phẩm.
  • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho khách hàng tại Hà Nội, TPHCM khi mua máy vặt lông gà vịt, gia cầm tại quanghuyplaza.
  • Sản phẩm máy vặt lông gà vit, gia cầm giá rẻ với hơn 100+ mẫu máy vặt lông gà vịt với đầy đủ kích thước giúp mọi khách hàng có thể lựa chọn, sản phẩm máy vặt lông gà vịt, gia cầm công suất phù hợp với hộ gia định, các cơ sở giêt mổ quy mô nhỏ, nhà hàng, khách sạn…

2, Công Ty cổ phần sản xuất & Viễn Đông

Cung cấp sản phẩm về Máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt do Viễn Đông sản xuất…Sản phẩm máy vặt lông gà vịt , gia cầm tại công ty CP Sản Xuất & SNK Viễn Đông cung cấp sản phẩm với giá từ 5 triệu cao hơn so với công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy. Với giá niêm yết là 1triệu.

3, Công ty TNHH 3G

Cung cấp sản phẩm máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt do công ty TNHH 3G sản xuất với giá từ 5 triệu cao hơn công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy với giá niêm yết là 1 triệu, và còn nhiều sản phẩm chưa niêm yết giá.

4 Công ty CP XNK Và Đầu Tư Milan Việt Nam

Sản phẩm máy vặt lông gà vịt, gia cầm Công ty CP XNK Và Đầu Tư Milan Việt Nam cung cấp trên thị trương cũng được cọi là sản phẩm uy tín, chất lượng nhưng về giá so với Quang Huy và viên đông thì vẫn đắt hơn từ 500k đến 1 triệu.

5, Siêu thị hải minh

Cung cấp sản phẩm máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt với giá từ 5 triệu cao hơn công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy với giá niếm yết 1 triệu.

Trên đây là 5 công ty cung cấp sản phẩm máy vặt lông gà vịt, gia cầm giá rẻ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường tại Hà Nội và TPHCM được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm mỗi khi chế biến vặt lông gia cầm, gà vịt tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi cập nhật danh sách công ty cung cấp sản phẩm máy vặt lông gà vịt, gia cầm, hoàn toàn dựa trên những thông tin website của các công ty công bố tại website cung cấp sản phẩm.

Hy vọng những thông tin ở trên được cung cấp tại công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy, có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình một công ty cung câp sản phẩm máy vặt lông gà vịt giá rẻ, chất lượng hữu ích nhất tại hà nội và TPHCM.

Cách khắc phục lỗi thường gặp của máy vặt lông gà, vịt

Hướng dẫn chi tiết sử dụng và cách khắc phục nhanh lỗi máy vặt lông gà vịt, Dấu hiệu cho biết máy vặt lông gà vịt cần kiểm tra sửa chữa. … các trường hợp điện cấp không đủ hoặc thiếu ổn định cũng khiến cho máy vặt lông gà vịt đột ngột bị dừng lại.Máy vặt lông gà nhanh hỏng do không được vệ sinh thường xuyên.

Máy vặt lông gà vịt là công cụ được lựa chọn hàng đầu tại các cơ sở giết mổ gia cầm gà vịt hiện nay, để thay thế nguồn nhân lực, nhân công thủ công trong các cơ sở chế biến gia cầm , khách sạn hay quán ăn lớn.

Máy vặt lông gà vịt nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, vừa đạt năng suất công việc cao, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian làm việc nên các dòng máy vặt lông gà hay lò quay vịt được ưa chuộng và tin dùng khá nhiều.

Với bất kể thiết bị nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng thường xảy ra nhiều sự cố trục trặc không mong muốn và máy vặt lông gà vịt cũng không ngoại lệ. Người dùng cần chủ động tìm hiểu các lỗi thường gặp với dòng máy vặt lông gà vịt này để có cách xử lý nhanh, hiệu quả nhất.

Máy vặt lông gà vịt khi sử dụng thường phát ra tiếng kêu lớn sau thời gian dùng ngắn. Nguyên nhân chính của lỗi này là do bộ phận vòng bi của máy bị mòn quá nhiều.

Cách sửa nhanh nhất là thay thế vòng bi mới cho máy,Bạn có thể tự thay bằng cách tháo dỡ vòng cũ tại vít rí bánh đà dưới thân máy rồi kiểm tra lại hoạt động của mô tơ.

Thanh dây curoa không đảm bảo được độ căng cần thiết cho máy hoạt động. Dây curoa bị trùng là điều bình thường khi sử dụng các loại máy.

Bạn chỉ cần điều chỉnh độ căng của dây curoa theo đúng kỹ thuật để máy có thể hoạt động lại bình thường, máy thường xuyên bị rung lắc quá mạnh khi vận hành. Khi bạn để máy chạy lại thấy hiện tượng máy bị rung lắc quá mạnh ngay cả với một số chiếc máy vặt lông gà mới .

Thường do chân của máy vặt lông gà vịt không được đặt tại mặt phẳng bằng phẳng khiến chân máy bị gồ ghề gây ra tiếng động khi máy chạy.

Bạn chỉ cần chèn thêm các chân cao su giảm rung vào 4 chân đế hoặc kê lại 4 chân cho chắc chắn, và thay thế nút cao dưới chân máy vặt lông gà vịt nếu thấy nút cao su hỏng.

Nếu dùng máy vặt lông gà vịt trong thời gian dài mà bạn không bảo dưỡng máy định kì rất dễ làm cho phần mút cao su nhanh bị gãy hay mòn nhanh.

Trước khi cho gà vịt vào máy gà vịt được nhúng qua nước nóng để máy có thể dễ dàng đánh bay các lớp lông trên cơ thể gà vịt đây cũng là nguyên nhân khiến các lớp mút cao su nhanh bị bào mòn.

Chúng ta thay thế bằng các cắt bỏ các nút cao su này, khi thay nút mới chỉ cần đưa đầu mút mới vào các lỗ vào kéo đến khi các mút vào đúng vị trí.

Để máy vặt lông gà hoạt động hiệu quả nhất, người dùng cần duy trì chế độ bảo dưỡng, bảo trì máy đúng cách định kì đều đặn, bạn phải thường xuyên vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng, đồng thời cần tháo máy lau chùi sạch sẽ sau 1 vài lần dùng. Xả nước lớn vào thân máy đặc biệt các mảng cao su để trôi sạch những lông gà tơ bị bám vào khe kẽ.

Trên đây là những lỗi thường gặp cũng như cách sửa lỗi với các máy vặt lông gà vịt một cách nhanh và hiệu quả nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn có thêm nhiều kiến thức sử dụng máy vặt lông gà đúng cách nhất.

 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?

Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này