Skip to main content

Có nên mua máy vặt lông vịt cũ không? Bảng giá máy vặt lông vịt cũ trên thị trường

Có nên mua máy vặt lông vịt cũ hay không là nỗi băn khoăn chung của nhiều người. Bởi việc sử dụng máy làm lông gà vịt cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng lại mang đến khá nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Tham khảo thêm những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua máy vặt lông gà vịt cũ không
Có nên mua máy vặt lông gà vịt cũ không

Vì sao nhiều người có xu hướng chọn mua máy vặt lông gà vịt cũ?

Trên thị trường hiện nay số lượng máy vặt lông gà vịt cũ trên thị trường được tiêu thụ với số lượng khá lớn và được nhiều người chọn mua. Vì sao nhiều người thường ưa chuộng chọn mua máy nhổ lông vịt gà cũ? Nguyen nhân là bởi những lý do khá phổ biến sau đây!

Giá thành rẻ

Các bạn có thể dễ dàng thấy rằng các dòng máy làm lông gà vịt cũ có giá thành tương đối rẻ. Như vậy sẽ giúp bạn phần nào tiết kiệm ch phí đầu tư ban đầu và đảm bảo mục đích sử dụng tối ưu. Một số dòng máy có giá thành rẻ nhưng có nguồn gốc không rõ ràng được bán trên thị trường với mức giá chỉ từ 1.000.000đ

Dễ chọn mua

Việc chọn mua các dòng máy vặt lông vịt cũ cũng tương đối dễ dàng. Không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn. Các bạn có thể dễ dàng chọn mua máy vặt lông gà vịt cũ thanh lý tại các web thanh lý đồ cũ, chợ thanh lý đồ cũ Sài Gòn Hà Nội và nhiều địa điểm khác. Bên cạnh đó các bạn có thể chọn mua máy vặt lông gà thanh lý ở các hội chợ thanh lý.

Thủ tục mua máy vặt lông gà vịt cũ nhanh gọn
Thủ tục mua máy vặt lông gà vịt cũ nhanh gọn

Thủ tục mua nhanh gọn, dễ mặc cả 

Nếu như việc mua các dòng máy vặt lông gà ở một số cơ sở vừa mất thời gian và mất nhiều thủ tục. Trong khi đó chọn mua máy cũ lại đơn giản nhanh gọn và không mất nhiều thời gian. Trọn gói quy trình chọn mua máy cũ rất đơn giản và gọn nhẹ bởi không có chính sách bảo hành như khi mua mới, mặt hàng cũng không quá đa dạng.

Một số tình trạng thường gặp phải khi mua máy vặt lông vịt cũ

Có thể bạn chưa biết, đôi khi việc lựa chọn mua những chiếc máy làm lông gà vịt cũ mang đến một số rủi ro nhất định. Một số tình trạng bạn có thể gặp phải khi mua máy cũ có thể kể đến như:

Máy cũ chất liệu kém, dễ han gỉ

Các dòng máy cũ thông thường sử dụng loại inox kém bền, dễ han gỉ và dễ bị oxy hóa. Khi mua máy cũ một số dòng có thể được gia cố thêm bằng việc sơn inox bóng. Tuy nhiên chất liệu máy bị han gỉ theo thời gian khiến cho tính thẩm mỹ không được cao. 

chất liệu máy cũ dễ han gỉ
chất liệu máy cũ dễ han gỉ

Motor hoạt động kém bền

Hầu hết các dòng máy vặt lông vịt cũ đều hoạt động kém bền. Hiệu quả hoạt động của máy qua đó không được đánh giá cao. Motor của máy cũ thường là được quấn lại bằng dây nhôm. Ngoài ra bộ phận motor của máy cũng gây tiêu hao điện năng khá nhiều.

Hiệu quả làm sạch kém

Đồng nghĩa với động cơ xuống cấp của các dòng máy cũ là hiệu quả làm sạch của máy cũng khá kém. Nếu như việc chọn mua máy mới chất lượng với hiệu quả làm sạch đến đến 98% thì máy vặt lông vịt cũ chỉ từ 80% – 85% mà thôi. Cũng chính bởi hiệu quả làm sạch kém nên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm sạch lông gà vịt với các công đoạn khác để loại bỏ lông triệt để.

Rung lắc mạnh, gây tiếng ồn

Với động cơ cũ của các dòng máy đã qua sử dụng. Một trong những tình trạng bạn có thể dễ dàng nhận thấy chính là máy rung lắc mạnh khi sử dụng và gây ra những tiếng ồn khó chịu. Máy rung lắc và gây tiếng ồn trong một thời gian dài có thể khiến động cơ dễ bị lỏng lẻo và kém bền.

Cân nhắc kĩ khi mua máy vặt lông gà vịt cũ
Cân nhắc kĩ khi mua máy vặt lông gà vịt cũ

Không có chế độ bảo hành khi hỏng hóc

Nếu như việc chọn mua máy mới các bạn sẽ được bảo hành từ A-Z trong khoảng thời gian tối thiểu từ 12 tháng thì với việc chọn mua máy cũ lại không được như vậy. Mua máy cũ không có chế độ bảo hành cụ thể nên khi bị hỏng hóc khách hàng sẽ không được bảo vệ quyền lợi tối thiểu.

Các lưu ý khi chọn mua máy làm lông gà vịt thanh lý 

Mua máy vặt lông vịt cũ cần lưu ý những gì để giảm thiểu những rủi ro? Chắc chắn đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm để nếu có dự định chọn mua máy cũ cũng đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất

Kiểm tra model máy

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là quan sát tỉ mỉ ở phần khung máy xem có gặp tình trạng gỉ sét gì không? Những chiếc máy cũ đã bị gỉ sét hầu hết sau một thời gian sử dụng đều trở thành sắt vụn.

Kiểm tra hoạt động của động cơ

Nếu muốn kiểm tra hoạt động của động cơ nên cần có 1 người có chuyên môn về kỹ thuật đi kèm. Trong đó động cơ máy chiếm vai trò quan trọng quyết định máy có hoạt động tốt hay không.

Động cơ của máy
Động cơ của máy

Nên chọn mua máy có motor quấn dây đồng

Những motor quấn dây đồng mang đến hiệu suất làm việc tốt, tối ưu và ít khi xảy ra tình trạng bị chập cháy. Bên cạnh đó hệ thống dây curpa đôi bán đà đôi giúp cho tốc độ máy hoạt động khỏe và hiệu quả vặt lông nhanh hơn rất nhiều. Nếu được hãy chạy thử ngay trong khi xem để quan sát hiệu suất hoạt động của lông vặt. Nếu máy hoạt động êm lồng vặt quay đều là loại máy vặt lông gà vịt siêu tốc và chất lượng.

Xem xét hệ thống núm cao su

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bộ phận núm cao su vặt lông gà có được gắn chặt và độ đàn hồi tốt hay không. Nếu núm cao su quá lỏng thì hiệu quả vặt lông không được sạch. Trong khi đó nếu núm vặt quá cứng thì khi vặt lông dễ làm tróc da, dập mỏ. Với những loại núm vặt cao su bằng nhựa có độ đàn hồi kém hơn và dễ làm trày xước thịt gà.

Kiểm tra hệ thống núm cao su
Kiểm tra hệ thống núm cao su

Chính bởi những tình trạng hỏng hóc dễ gặp phải khi mua máy nhổ lông gà vịt cũ này mà bạn không nên chọn mua các dòng máy vặt thanh lý đã qua sử dụng. Không chỉ hoạt động kém hiệu quả bạn sẽ mất thêm chi phí cho việc sửa chữa hay thay thế linh kiện.

Giá máy vặt lông vịt cũ

Để chủ động hơn trong việc chuẩn bị kinh phí, các bạn có thể tham khảo bảng giá máy vặt lông vịt cũ dưới đây. Mức giá có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng dòng máy mà bạn lựa chọn.

Giá máy vặt lông vịt cũ của Việt Nam và Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy làm lông gà lông vịt chính là máy vặt lông gà Việt Nam và máy xuất xứ Trung Quốc.. Giá máy vặt lông vịt Việt Nam cũ thường cao hơn so với máy cũ.

Kích thước  Máy vặt lông gà Việt Nam Máy vặt lông gà Trung Quốc Chênh lệch giá
Phi 50cm – 55cm 5.500.000đ – 6.000.000đ 3.500.000đ – 4.000.000đ 15%-20%
Phi 60cm – 70cm 6.500.000đ – 7.500.000đ 4.500.000đ – 5.000.000đ 15% – 20%
Phi 80cm – 90cm 8.000.000đ – 9.500.000đ 5.500.000đ – 6.500.000đ 10% – 15%

Báo giá máy vặt lông gà vịt thanh lý theo đời máy (model)

Bên cạnh đó giá máy vặt lông gà vịt cũ cũng có sự chênh lệch về mức giá tùy theo đời máy. Với một số loại sử dụng motor dây đồng sẽ có giá cao hơn so với máy sử dụng loại motor dây nhôm

Model máy Năng suất  Giá bán
 Máy vặt lông gà model QH  3-12 con/mẻ 4.500.000đ – 8.500.000đ
Máy vặt lông gà vịt model TQ 2-6 con/mẻ 3.500.000đ – 6.500.000đ
Máy làm lông gà vịt Model NK 5-10 con/mẻ 5.000.000đ – 8.000.000đ

=> Giá máy vặt lông gà vịt cũ không có sự chênh lệch quá lớn so với các dòng máy mới. Để đảm bảo chất lượng sử dụng và hiệu quả hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí các bạn có thể mua máy đời mới kích thước nhỏ phi 50cm – 60cm.

Có thể bạn quan tâm >> Máy vặt lông gà giá bao nhiêu?

Cần tìm mua máy vặt lông vịt cũ ở đâu uy tín nhất?

Quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ bán máy vặt lông gà vịt cũ uy tín và chất lượng nhất có thể tham khảo mua tại một số gợi ý như:

  • Group thanh lý máy vặt lông gà
  • Chợ đồ cũ thanh lý Hà Nội
  • Đồ Cũ Tiến Minh tại Lê Chân Hải Phòng 
  • Chợ đồ cũ Lệ Sài Gòn TP. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên để đảm bảo mua đồ thanh lý chất lượng với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo như mới các bạn nên đến xưởng sản xuất Quang Huy Plaza để chọn mua. Hàng năm công ty có các đợt thanh lý và tổng xả kho với mức giá vô cùng ưu đãi. Trong đó khi mua các mặt hàng máy vặt lông gà vịt xả kho quý khách hàng vẫn được hưởng chính sách bảo hành như mua hàng mới. Đặc biệt các dòng máy đều là model mới nhất và vẫn mới 100%. Hệ thống cửa hàng của Quang Huy Plaza:

 Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

 Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

 Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

 Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Máy vặt lông gà Quang Huy
Máy vặt lông gà Quang Huy

Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ mua phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hạn chế nỗi lo khi chọn mua các mặt hàng máy vặt lông gà vịt cũ.

Xem thêm >> Mua máy vặt lông gà ở đâu tốt nhất?

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Quang Huy Plaza – xưởng bán máy vặt lông gà vịt giá rẻ tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy vặt lông ...
Xem tiếp

6 Dòng máy vặt lông gà vịt siêu tốc giá rẻ chất lượng số 1 hiện nay

Các dòng máy vặt lông gà vịt siêu tốc là lựa chọn ...
Xem tiếp

[2021] Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt giá chỉ 9K

Núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm giá rẻ ...
Xem tiếp

Máy nhổ lông gà bán ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ

Máy nhổ lông gà là một sản phẩm có tuy không đắt ...
Xem tiếp

Hướng dẫn cách làm máy nhổ lông gà tại nhà tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không đủ ngân sách để đầu tư một chiếc máy ...
Xem tiếp

Máy nhổ lông gà vịt giá bao nhiêu?

Mỗi ngày giết mổ, chế biến 20 đến 50 con gà vịt ...
Xem tiếp