Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Máy ép nước mía mini giá bao nhiêu ? Máy ép mía F1-200W giá rẻ nhất

Tất cả các loại máy ép mía siêu sạch mini trên thị trường trong phân khúc tầm giá này đều tương đương nhau chứ không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên khi quý khách đi mua hàng cần phải chú ý những điều có thể ảnh hưởng tới giá thành và chất lượng sản phẩm.

So sánh giá các loại máy ép nước mía mini trên thị trường:

  • Inox của máy phải là inox 304 tiêu chuẩn, vỏ máy được gắn vào với bộ khung cần được hàn bằng những mối hàn dài và đẹp, chắc chắn.
  • Các phần vỏ máy bằng inox phải được hàn lại với nhau, nhất là các chi tiết bên trong như ngăn chứa nước mía, đường dẫn nước mía thì không được rò gỉ nước mía ra ngoài gây ra thiệt hại về kinh tế đối với khách hàng.
  • Nếu inox quá mỏng và không đúng loại 304 thì sẽ dẫn đến tình trạng dễ móp méo, có thể han gỉ trong quá trình làm nước mía, rửa vệ sinh sau khi sử dụng, gây ra làm giảm tuổi thọ của máy.
  • Tiếp theo là chủng loại động cơ 200W bên trong máy, các bạn đi chọn máy cần tìm hiểu xem động cơ của máy là loại gì, Trung Quốc hay Việt Nam, động cơ dây đồng hay dây nhôm. Động cơ dây đồng cuốn đủ thì có độ bền cao và tuổi thọ lâu bền giúp cho quý khách yên tâm trong quá trình sử dụng máy. Nếu các đơn vị bày bán loại động cơ Trung Quốc thì giá máy ép mía siêu sạch sẽ không thể cao như giá chúng tôi đã đưa ra.
  • Khung của máy làm nước mía phải làm từ sắt V chắc chắn và có độ dày lớn. Phải được sơn chống rỉ trước khi gắn vỏ inox và vì trong quá trình sử dụng, khách hàng thường xuyên sử dụng nước để vệ sinh, nhất là với thời tiết ẩm ướt ở Việt Nam thì các vật liệu này rất dễ bị gỉ sét làm tuổi thọ giảm đi đáng kể.
  • Hệ thống bánh răng bên trong máy ép nước mía siêu sạch phải ăn khớp với nhau, và chất lượng cao để có thể chịu lực từ việc ép mía, điều quan trọng khi mua là khách phải chạy thử trước khi mua để xem hệ thống bánh răng hoạt động có ổn định không.

Máy ép nước mía mini giá bao nhiêu? Báo giá máy ép mía mini F1-200W của Quang Huy Plaza

Hiện nay thì máy ép mía mini F1-200W của Quang Huy Plaza với đầy đủ các tiêu chuẩn như đã so sánh ở trên ngoài ra còn được cải tiến các ưu điểm sau:

  • Khe hở khoảng cách giữa lô ép mía được điều chỉnh với khoảng cách nhỏ nhất để có thể vắt kiệt nước mía tới 99%
  • Tốc độ ép mía được tối ưu bằng hệ thống bánh răng và chạy bằng dây curoa để tăng được công suất của máy một cách nhanh nhất giúp tối ưu được hiệu quả làm việc của máy.
  • Máy ép mía mini F1-200W của Quang Huy có giá là 4,200,000 đ.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tặng thẻ khuyến mãi 200,000 đ cho mọi đơn hàng phát sinh của khách hàng ngay trong tháng này. Nếu đơn hàng của khách hàng lớn hơn 8,000,000 đ – 10,000,000 đ thì sẽ được giảm giá ngay 800,000 đến 1,000,000 đ. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này