Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Mách bạn cách không bị mua nồi nấu phở bằng điện nhái

Tình trạng mua phải hàng nhái, kém chất lượng là điều diễn ra thường xuyên, khó có thể tránh khỏi, Bởi hiện nay, có rất nhiều chiêu bài bán hàng làm khách hàng không thể nhận ra.

Cách không bị mua nồi nấu phở bằng điện nhái

 Để hạn chế cũng như tránh tình trạng này khi mua nồi nấu phở bằng điện khách hàng có thể tham khảo dưới đây.

Chú ý về giá cả:

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay, nồi Trung Quốc chiếm đến 80% thị phần, nhưng nhiều trung gian thương mại vẫn che mắt người mua bằng nhãn mác và quảng cáo là hàng Việt Nam để bán được hàng với giá cao. Sự nhầm lẫn này phần nhiều là do người bán cố ý và nồi nấu phở Trung Quốc có mẫu mã khá đẹp, thiết kế tinh tế, gọn nhẹ hơn so với nồi Việt Nam nên càng dễ che mắt hơn.

Giá cả là điều mà khách hàng cần lưu ý khi mua nồi nấu phở bằng điện.
Giá cả là điều mà khách hàng cần lưu ý khi mua nồi nấu phở bằng điện.

Những điều nghịch lý nhất đó chính là nồi nấu phở điện của Trung Quốc lại có giá thành cao hơn so với nồi của Việt Nam. Điều này khiến người dùng lầm tưởng và nghĩ rằng nồi có giá cao hơn thường sẽ sử dụng tốt hơn. Chính vì vậy, tránh mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng, người dùng cần cân nhắc kĩ lưỡng về giá cả..

Dịch vụ bảo hành đảm bảo:

Mọi vấn đề chỉ thật sự phát sinh khi chúng ta thực hiện nên đừng vội tin vào những cam kết trống rỗng để bán được hàng – Nhiều đơn vị thương mại nhỏ lẻ không có đội ngũ kỹ thuật, nhà xưởng để bảo hành hoặc bán giá quá rẻ nên không đủ chi phí để bảo hành về sau.

Chính sách bảo hành quyết định đến giá, nhiều đơn vị có chính sách bảo hành tốt, thời gian bảo hành dài hạn, hỗ trợ sửa chữa sẽ có mức giá cao hơn là điều dễ hiểu. Do đó, cần chú ý đến dịch vụ bảo hành từ địa chỉ mua hàng.

Thương hiệu uy tín:

Hiện nay khi mua bất kì sản phẩm nào thương hiệu là một khoảng mà bạn phải chi trả. Nhưng bù lại là sự an tâm tuyệt đối, chất lượng nồi và hỗ trợ bảo hành như cam kết. Chính vì vậy, nên chọn những đơn vị đầu ngành được chứng nhận, đơn vị lớn có chi nhánh tại các vùng miền.

Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện uy tín

Hiện nay trên thị trường, Quang Huy là một trong những thương hiệu phân phối thiết bị nấu bếp nói chung uy tín hàng đầu. Những sản phẩm từ Quang Huy được sản xuất và thiết kế hiện đại, chế độ đun nấu hoàn toàn tự động, tùy chỉnh nhiệt độ theo từng quá trình đun nấu. Bộ nồi nấu phở bằng điện của Quang Huy có chế độ điều khiển tự động giúp tiết kiệm tối đa thời trong việc hầm xương, không gây lãng phí thời gian cho chủ cửa hàng. Ngoài ra với nồi nấu phở bằng điện thì cửa hàng của bạn không tốn quá nhiều nhân lực cho việc đun nấu như trước, giảm thiểu chi phí cho cửa hàng.

Quang Huy là một trong những thương hiệu phân phối thiết bị nấu bếp uy tín.
Quang Huy là một trong những thương hiệu phân phối thiết bị nấu bếp uy tín.

Bộ nồi nấu phở bằng điện công nghiệp được sản xuất bởi địa chỉ Quang Huy sử dụng vật liệu inox 304 cao cấp, không gỉ sét, luôn sáng bóng bếp đẹp, hệ thống tủ điện tử thông minh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm tối đa điện năng trong quá trình đun nấu.

Giá bán bộ nồi nấu phở bằng điện cao cấp tại địa chỉ Quang Huy luôn so với thị trường, do được phân phối trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào. Ngoài ra, khách hàng khi mua sản phẩm nồi nấu phở  bằng điện hay bất cứ sản phẩm nào tại Quang Huy sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của mình để phù hợp với không gian của hàn cũng như nhu cầu kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này