BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Lò nướng bánh mì

Lò bánh mì công nghiệp 30 khay

LBM30K
Vật liệu
Inox
Bảo hành
12 tháng
Giá niêm yết
vnđ
Giá:
vnđ
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

Chi tiết sản phẩm

Thị trường đồ ăn nhanh hiện nay được đánh giá là một thị trường tiềm năng , có nhiều cơ hội ở Việt Nam. Và " Kinh doanh bánh mì " là một lựa chọn kinh doanh thông minh của không ít người bởi nó đem lại một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Thế nhưng, làm sao để tối ưu hóa quá trình kinh doanh ấy. Làm thế nào để sản xuất ra những chiếc bánh mì thơm ngon với số lượng lớn một cách nhanh chóng, hiện đại nhất. Đây là một bài toán khó mà bất cứ chủ lò bánh mì nào cũng phải đi tìm lời giải. Thế nhưng đừng lo, đã có Lò bánh mì công nghiệp 30 khay của QUANG HUY giúp bạn làm tất cả những việc này.

1. Mô tả về sản phẩm

  • Lò bánh mì công nghiệp 30 khay QUANG HUY  là một trong những loại lò đối lưu, nướng bánh mì với công suất lớn.
  • Hệ thống quạt đối lưu thông minh giúp  thổi không khí nóng lan tỏa đều khắp lò.
  • Lò bánh mì công nghiệp 30 khay là một trong những loại lò hiện đại nhất , được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng nhiều nhất.
  • Sự hiện đại toát ra từ trong cấu tạo từng bộ phận, sự kết hợp hài hòa trong thiết kế của lò :  Hệ thống cài đặt nhiệt độ, cài đặt thời gian, hệ thống phun nước tự động, hệ thống quạt gió đối lưu…

2. Sự cải tiến thông minh trong từng bộ phận của Lò bánh mì công nghiệp 30 khay:

  • Lò bánh mì công nghiệp 30 khay của QUANG HUY được cấu tạo hoàn toàn bằng inox không rỉ, không những thuận tiện khi bạn lau chùi, vệ sinh sản phẩm mà còn đem lại tuổi thọ cao cho sản phẩm nữa.
  • Số lượng khay lớn : 30 khay, có thể nướng được một lượng bánh mì không hề nhỏ, đáp ứng nhu cầu cung cấp bánh mì cho những quán đông khách, quy mô kinh doanh lớn.
  •  Vỏ sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt,  bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình biến đổi của bánh khi nướng trong lò.
  • Tay cầm bằng cao su êm ái, không trơn, trượt.
  • Hệ thống hẹn giờ thông minh, đến giờ sẽ có chuông báo giúp bạn nhận biết.
  •  
  • Cấu tạo hiện đại của Lò nướng bánh mì 30 khay
  • Cấu tạo hiện đại của Lò nướng bánh mì 30 khay
>>>> Xem ngay 50+ mẫu Lò nướng bánh mini tại Quanghuyplaza để chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu

3. Hệ thống điện hiện đại trong Lò bánh mì công nghiệp 30 khay:

  • Nguồn điện sử dụng trong lò là nguồn điện gia đình : 220V
  • Hệ thống điện trong Lò bánh mì công nghiệp 30 khay được thiết kế và sử dụng là hệ thống điện hiện đại nhất, thông minh nhất. Có thể tự kiểm soát và bảo đảm an toàn nhiệt độ, tiết kiệm điện năng.
  • Nguyên lí vận hành đơn giản, máy chạy ổn định, tuổi thọ cao.

4. Lò nướng bánh mì công nghiệp 30 khay của QUANG HUY có thê nướng được những loại bánh nào ?

  • Sở hữu Lò nướng bánh mì công nghiệp 30 khay của QUANG HUY, bạn có thể nướng rất nhiều các loại bánh như bánh mì, bánh nướng, kể cả bánh bông lan. .. thế nhưng ,có lẽ loại bánh được nướng ngon nhất là Bánh mì. 
  • Thành quả của quá trình nướng bánh trong Lò bánh mì công nghiệp 30 khay của QUANG HUY đó là tạo ra những ổ bánh mì vàng ươm, thơm ngon.
  • Mặc dù có thể nướng được các loại bánh rất đa dạng, nhưng QUANG HUY xin khuyên bạn đó là nên nướng bánh mì để đạt được kết quả như ý nhất.
  • Bởi vì nếu  bạn nướng một số loại bánh như bánh bông lan, bánh trứng,.. Đương nhiên lò nướng của chúng tôi sẽ giúp bạn làm chín chúng. Nhưng những loại bánh này sử dụng Lò nướng bánh mì 30 khay có thể không ngon như mong muốn vì bánh trứng, bánh kem có thể bị xẹp.
 
  • Những ổ bánh mì vàng ươm được nướng bởi Lò
  • Những ổ bánh mì vàng ươm, thơm ngon được tạo ra từ Lò nướng 

5.Cùng QUANG HUY khám phá cách sử dụng Lò nướng bánh mì công nghiệp 30 khay để đạt được hiệu quả cao nhất:

* Khâu chuẩn bị :

  1. Trước khi đưa bánh vào nướng nên vệ sinh thật sạch khoang nướng và các khay đặt bánh.
  2.  Vận hành để máy hoạt động trước trong vài giờ để khử sạch mùi dầu máy ban đầu.
  3. Đặt bánh đã được tạo hình vào khay với khoảng cách vừa đủ để bánh chín và tạo độ phồng, giúp tăng độ giòn của bánh.
  4. Sau đó, đóng kín cửa lò nướng để lò chuẩn bị đi vào hoạt động.

* Bật lò, điều chỉnh:

  1. Bí quyết tạo nên sự khác nhau trong hương vị những chiếc bánh mì của mỗi quán khác nhau dù cùng sử dụng loại lò nướng như thế đó là " Điều chỉnh nhiệt độ "
  2. Ứng với mỗi loại bánh, bạn sẽ khéo léo điều chỉnh nhiệt độ một các phù hợp, nhiệt độ không quá cao, cũng không quá thấp, đáp ứng thời gian nướng bánh là nhanh nhất, mà vẫn có thể tạo ra những chiếc bánh thơm ngon . Đây mới chính là nghệ thuật !!!
  3. Bật chế độ phun nước từ 5-20s tùy theo độ khô của bánh. Đừng quên nhiệm vụ này nhé !!!
  4.  Bởi vì nó chính là nhân tố quan trọng tạo nên độ mềm và xốp trong từng ổ bánh mì của bạn đấy !!!

5. Ưu đãi khi mua hàng của QUANG HUY


 

6. Cách thức thanh toán




 

7. Hãy liên hệ với chúng tôi

 


 
Chi nhánh Địa chỉ Hotline Giờ làm việc
Cơ sở Hà Nội Số 77 Ngõ 16 - Định Công Hạ - Hoàng Mai - Hà Nội 09666 23 666 8.00-18.00
Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật
Cơ sở Quảng Ninh 101 Cầu Sến-Phương Đông-Uông Bí-Quảng Ninh 0968 353 919 8.00-18.00
Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật
Cơ sở Tp.HCM 800 Hà Huy Giáp-Thạnh Lộc-Q.12-Tp.HCM 0978 601 388 8.00-18.00
Các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

 
 

Sản phẩm cùng loại