BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Xe lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ kỳ

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy được thiết kế bao gồm xe và lò nướng thổ nhĩ kỳ (đây là một loại máy xoay thịt kebab xung quanh với một đầu đốt xả nhiệt dọc theo khúc thịt) cho phép nướng thịt trực tiếp ngay cả khi khách hàng đang chờ đợi một chiếc bánh mì doner kebab từ bạn. Miếng thịt kebab gần nhất với đầu đốt sau đó sẽ được chúng ta cắt đi sau khi nấu chín.
 
Xưởng cơ khí chế tạo chuyên sản xuất xe bánh mì quang huy

Quang Huy cung cấp xe bánh mì nhỏ gọn đa năng

Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc xe lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ để phục vụ độ ăn nhanh cho khách hàng của mình thì Quang Huy Plaza là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Thịt kebab của bạn sẽ được nướng một cách tuyệt vời và nhanh chóng hoàn hảo với các yếu tố làm nóng, vỏ xe vằng inox 304 tiêu chuẩn, kiểm soát nhiệt độ khu vực, bộ điều nhiệt và khay chứa mỡ, thịt vụn ở đáy. 
 
xe bánh mì thổ nhĩ kỳ kính cong

Tại Quang Huy, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với các kích cỡ khác nhau, dòng sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ 5 nhà máy sản xuất sản xuất có uy tín cao tại các thành phố lớn của chính chúng tôi. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự tin mua chiếc xe lò nướng thổ nhĩ kỳ cao cấp, an toàn và ổn định, tiết kiệm chi phí, điện và hoạt động hiệu quả.

Hình ảnh xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy
 

xe bánh mì lục giác

Ngày nay, với nhịp sống hiện đại, con người đã không còn nhiều thời gian để tự chuẩn bị những bữa ăn cho chính mình thế nên nhu cầu ăn đồ ăn nhanh ngày càng tăng cao. Những chuỗi cửa hàng ăn nhanh tiện lợi ngày càng phát triển mạnh mẽ, để tiết kiệm chi phí đầu tư thì người tiêu dùng luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm có giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng phải cao cấp nhất để có được một sự lựa chọn hoàn hảo.

xe bán xôi bán bánh mì quang huy
Như vậy giá của xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là bao nhiêu?

Ở Quang Huy Plaza chúng tôi hiện tại có 13 mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với mức giá từ 7 triệu đồng cho đến 15 triệu với tùy các mẫu thiết kế khác nhau tùy từng sản phẩm. Chúng tôi còn phục vụ các yêu cầu, thiết kế, bản vẽ riêng của khách hàng.
Xem chi tiết bảng giá ở cuối bài viết

Cấu tạo của xe lò nướng bánh mì của Quang Huy Plaza bao gồm:

  • Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

  • Lò đốt 2-3-4 buồng

  • Động cơ đốt lò

  • Dao cắt thịt

  • Khay đựng thịt

  • Trục quay

  • Đĩa xiên thịt

  • Dây gas, van gas

  • Máy kẹp giòn bánh mì

  • Đề can thiết kế bắt mắt

xe bán bánh mì

Hãy trang bị ngay cho công việc kinh doanh của bạn với một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp để kiểm soát nhiệt độ và có độ bền tối ưu nhất.

Đánh giá chi tiết về xe lò nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Quang Huy Plaza

Xem chi tiết +13 mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của Quang Huy Plaza

 Trang:    1  2