Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Lò nướng bánh mì đối lưu và những thông tin bạn cần biết

1. Lò nướng bánh mì đối lưu là gì?

Lò nướng bánh mì chính là công đoạn cuối cùng nhưng hết sức quan trọng quyết định thành phẩm sẽ như thế nào. Do đó để tìm mua được loại lò nướng tốt, trước tiên bạn cần phải có những thông tin về loại lò nướng này.

Lò nướng bánh mỳ đối lưu chính là dòng lò nướng đang được lựa chọn nhiều nhất của khách hàng. Lò nướng bánh mì đối lưu là một loại lò sử dụng các thiết bị để tỏa nhiệt đều đến các điểm bên trong lò làm cho bánh mì được chín giòn và thơm ngon hơn mang lại hiệu quả làm bánh cao hơn.

2. Cấu tạo lò nướng bánh mì đối lưu

Lò nướng bánh được cấu tạo bởi 2 lớp inox bền bỉ, không bị gỉ sét và ở giữa là lớp foam cách nhiệt. Lớp trong và lớp ngoài của cửa lò đều sử dụng kính cường lực dày chịu nhiệt giúp bạn có thể quan sát được bánh mì khi nướng mà vẫn giữ tốt được nhiệt trong lò. Lò nướng được sử dụng sơn tĩnh điện, và bên trong được quét một lớp chống dính dễ làm.
Lò nướng bánh mì đối lưu
Ảnh 1: Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay

Với lò nướng bánh mì đối lưu có bộ điều khiển nhiệt độ, tự động điều chỉnh nhiệt cho phù hợp. Trong lò có thiết kế cả đèn chiếu sáng, công tắc nguồn kiểm soát lượng điện giúp cho bạn tiết kiệm điện và quan sát quá trình nướng bánh được dễ dàng hơn.

Ngoài ra sản phẩm phải có một hệ thống phun sương được quạt gió bên trong lò thổi đều hơi nước trong lò giúp cho bánh được nở đẹp, chín đều, chín vàng và ngon giòn hơn, sẽ không có những chiếc bánh hỏng giúp sản xuất được số lượng ổn định hơn. Lò còn có chế độ hẹn giờ nướng và tự động ngắt khi chuông báo bánh chín rất thuận tiện.

3. Ưu điểm của lò nướng bánh mì đối lưu

Những chiếc bánh mì khi nướng xong sẽ có lớp vỏ vàng đều, nở từ ngoài vào trong, bên ngoài giòn tan bên trong vẫn mềm nhìn rất đẹp mắt và ăn ngon miệng. Ngoài ra nó còn giúp các chủ sở hữu tiết kiệm tối đa thời gian và sản xuất được nhiều lượt bánh hơn với năng suất trên 140 bánh trong 1 giờ.

Lò nướng bánh mì đối lưu cho một mức nhiệt chuẩn và ổn định giúp bánh nở đều hơn. Cách sử dụng lò rất đơn giản và hầu như được tự động hoàn toàn giúp khách hàng dễ điều khiển mà không phải mất nhiều công sức để học hỏi.

Bộ thân lò nướng bánh mì chắc chắn
Ảnh 2: Bộ thân lò nướng chắc chắn
Một ưu điểm vượt trội của loại lò này đó là giá thành rẻ nhất so với lò nướng xoay mà chất lượng bánh thì lại thơm ngon không kém. Ngoài nướng bánh mì, lò nướng này còn dùng để nướng bánh ngọt, bánh gato, rang hạt…

4. Giá bán của lò nướng bánh mì đối lưu trên thị trường hiện nay

Dựa vào cấu tạo lò nướng bánh để tính giá thành sản phẩm. Hiện nay trên thị trường sản phẩm có các loại: lò nướng bánh đối lưu 5 khay, 8 khay, 10 khay. Tất cả có giá dao động từ 33 – 66 triệu đồng. Loại lò nướng này có giá cả rẻ nhất thị trường và chỉ bằng 1/3 loại lò nướng xoay mà sản phẩm đem lại vô cùng chất lượng và thơm ngon.

Công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy là một công ty cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại lò nướng bánh mì đối lưu ra thị trường với giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng. Bởi công ty luôn sử dụng dây chuyền sản xuất mới nhất tiên tiến nhất được nhập khẩu từ các nước phát triển.

Một lò nướng bánh mì đối lưu tốt có thời gian dùng được lâu là chuyện bình thường. Và bạn nên nhớ rằng, cùng xuất xứ Việt Nam nhưng sẽ có nhà sản xuất khác nhau đưa những chất lượng sản phẩm khác nhau. Chính vì thế hãy tìm một địa chỉ uy tín để không còn phải lo về sản phẩm mình lựa chọn, các bạn nhé. 

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này