Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Hướng dẫn cách chọn lò nướng phù hợp cho nhà hàng của bạn

Những loại lò thương mại?

Loại lò nướng thương mại bạn mua phụ thuộc vào danh sách các món ăn hay thực đơn của bạn quyết định. Bạn đang cung cấp rất nhiều món ăn nấu bằng cách xào? Hay cửa hàng của bạn chuyên về bánh mì và món tráng miệng? Bạn đang cung cấp bánh pizza cho người sành ăn?

Mỗi kiểu menu này sử dụng một loại lò nướng hoặc phạm vi khác nhau. Lò nướng thương mại có nhiều lựa chọn về chức năng và thương hiệu như lò nướng cho gia đình. 
 

Những loại lò thương mại?
Những loại lò thương mại?

Lựa chọn lò nướng thương mại 

Lò nướng thương mại rất tốt cho việc nấu ăn nhanh, thậm chí là nấu ăn và chúng rất lý tưởng cho các món ăn phải được nướng, chẳng hạn như món bánh nướng và các món thịt hầm khác.

Lò nướng kết hợp lò nướng đối lưu với nồi hấp. Họ có thể nấu một lượng lớn rau trong một phần nhỏ thời gian mà việc luộc sẽ cần. 

Một lò băng tải có một băng chuyền di chuyển thực phẩm qua lò nướng với tốc độ được cài đặt sẵn, làm cho nó lý tưởng cho pizza hoặc bánh mì nóng.

Một lò nướng pizza làm nóng đến nhiệt độ cao và là hình dạng phù hợp cho pizza. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng cho bất kỳ thứ gì khác quá khổ, bao gồm cả các mặt của thịt bò hoặc chảo lớn tráng miệng.

Thiết bị thương mại khác

Bạn có thể cần nhiều hơn một loại bếp. Một con gà thịt nấu với những thời gian nóng ngắn, tốt cho việc làm tan chảy pho mai trên súp và bánh sandwich.

Một vỉ nướng, hoặc một đầu phẳng hoặc một lò nướng thịt, được sử dụng để nấu thịt, thịt gia cầm và bánh mì kẹp thịt. Một nồi chiên hoặc nồi chiên nhúng bất kỳ từ khoai tây chiên đến cánh gà.

Lò nướng
Lò nướng

Thương hiệu lò nướng thương mại hàng đầu

Ba tên tuổi lớn trong lò nướng thương mại là Quang Huy Plaza, Kangaroo, Sanaky. Lò nướng nhà bếp của bạn sẽ tiêu tốn một chi phí lớn, nhưng bạn có thể tìm thấy một cái được sử dụng nhẹ nhàng nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Thiết bị bạn có thể đi trước

Lò nướng gạch
Lò nướng gạch

Lò nướng chạy điện thường mất một thời gian dài để nóng lên. Họ cũng có thể khiến hóa đơn tiền điện của bạn tăng vọt. Gas thường là lựa chọn tốt hơn.

Lò nướng Pizza tự xây bằng gạch là một lựa chọn tuyệt vời nhưng một lò gạch có thể có giá gấp ba đến năm lần so với một lò gas thông thường. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm lại tiền từ những chiếc bánh pizza trước khi bạn bỏ ra loại tiền đó.

Ngăn kéo được làm nóng hoặc làm lạnh có vẻ như là một ý tưởng tuyệt vời cho một nhà hàng kinh doanh. Thật không may, chúng dễ bị hỏng dưới sự hao mòn của một nhà bếp thương mại . Ấm áp và làm mát kéo dài lâu hơn.

Nếu bạn đang lên ngân sách, đầu tiên hãy tìm kiếm các loại lò nướng đa dạng. Đừng đi mua lò nướng chuyên dụng và phạm vi cho đến khi bạn đã lựa chọn và đủ khả năng về kinh phí.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này