BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Ý tưởng thiết kế nhà hàng chi phí thấp mà bạn nên xem qua

Khi nói đến một thiết kế nhà hàng hoặc khái niệm, tùy thuộc vào chủ đề nhà hàng của bạn, bạn có thể thoát khỏi nhiều thủ thuật thiết kế rẻ tiền. Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số ý tưởng để tạo ra một không gian ăn uống hấp dẫn mà không phá vỡ ngân sách khởi nghiệp của bạn.

Đọc thêm các bài viết:

Bỏ qua khăn trải bàn

Đồ vải lanh rất tốt cho các bữa tiệc, đám cưới và các sự kiện được phục vụ khác, nhưng sử dụng chúng trong phòng ăn nhà hàng có thể rất tốn kém. Thường xuyên làm sạch, tẩy rửa, và chi phí thay thế sẽ nhanh chóng trở thành một số tiền lớn. Thêm vào đó, khăn trải bàn bằng vải lanh có thể gửi thông điệp sai cho khách hàng tiềm năng. Họ có thể nghĩ rằng cơ sở của bạn quá lạ mắt hoặc quá đắt đối với số tiền mà họ sẽ phải bỏ ra và chuyển đến một nơi mà họ cảm thấy thoải mái hơn.

Thay vì một dịch vụ đầy đủ, hãy thử chỉ sử dụng khăn ăn bằng vải lanh, điều này thêm một cảm giác đơn giản về hình thức mà không làm quá. Khăn ăn có thể được giặt và sấy khô trong nhà, giúp bạn tiết kiệm hóa đơn. Bạn cũng có thể thử khăn trải bàn bằng giấy, cũng rất tốt cho trẻ em tô màu trong khi chờ bữa tối.

Tạo thực đơn của riêng bạn

Thay vì gửi các menu của bạn đến một máy in chuyên nghiệp và để chúng được dán nhiều lớp, hãy ép platic menu đơn giản và tạo menu của bạn với PC và máy in. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn với phần mềm xuất bản tiêu chuẩn, bạn có thể tạo một menu tùy chỉnh phù hợp với thiết kế nhà hàng của bạn với một phần giá của việc thực hiện chúng một cách chuyên nghiệp.
 

Một ý tưởng là sử dụng các tác phẩm nghệ thuật giá rẻ cho mặt trước và mặt sau của các menu. Yêu cầu các khách hàng nhí vẽ lại nhà hàng theo cách riêng! Nghệ thuật này ngay lập tức sẽ để lại ấn tượng đặc biết cho khách hàng của bạn. Có những chương trình miễn phí bạn có thể sử dụng để tự mình thiết kế.

Hãy xem xét một quy tắc ăn mặc giản dị 

Đồng phục nhân viên phục vụ chỉ là một phần trong thiết kế nhà hàng của bạn như đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật. Một người phục vụ mặc áo sơ mi trắng và cà vạt gửi một sự rung cảm rất khác so với một máy chủ mặc áo phông và quần jean. Thay vì đầu tư vào những chiếc áo sơ mi có logo thêu, hãy thử một chiếc áo phông, có thể chi phí rất ít, đặc biệt là khi bạn mua số lượng lớn. Một phần thưởng cho nhân viên hoặc bạn cũng có thể bán chúng cho khách hàng.

Bạn thậm chí có thể cho nhân viên mặc quần áo của họ, đó là đồng phục rẻ nhất trong tất cả và không cần đầu tư từ bạn.
 

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn.

Một trong những nhà hàng yêu thích của tôi có Mona Lisa được vẽ trên tường trong phòng vệ sinh nữ của họ. Trong phòng vệ sinh nam có một bức tranh tường trên tường của Polaroid có các bồn tiểu từ khắp nơi trên thế giới. Cả hai cách trang trí này đều không quá lớn trong túi của chủ sở hữu. Khi lên kế hoạch thiết kế nhà hàng của bạn, đừng ngại làm điều gì đó độc đáo. Nếu nghĩ ra các thiết kế phòng tắm nhà hàng mát mẻ không phải là điểm mạnh của bạn, hãy hỏi một số người bạn sáng tạo để có ý tưởng.

Một phòng tắm yêu thích khác là một chiếc váy dạ hội cổ điển được ghim vào một cánh cửa để cho bạn biết rằng đó là phòng của phụ nữ. Với một chút tưởng tượng, hầu như mọi thứ đều có thể là một phần của thiết kế nhà hàng độc đáo. 
 

Các tin khác