BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Siêu Máy Thái Thịt Cắt Xương Bằng Tay Đa Năng

Bộ sản phẩm máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng là dòng máy có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng sử dụng và tiện lợi được coi là trợ thủ đắc lực trong không gian bếp cùng các bà nội trợ .

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ vào trong đời sống con người trở nên rất phổ biến . Những công cụ tiện ích đã giảm thiếu sức người cũng tạo ra tính hiệu quả cao cho việc giải quyết công việc xã hội cũng như trong việc gia đình . Đặc biệt sản phẩm máy thái thị cắt xương bằng tay đa năng .

Tham khảo thêm các sản phẩm tương đồng

>>> Máy thái cắt thịt bò
>>> Máy thái thịt tuoi sống 
>>> Máy cắt thịt đông lạnh


Cũng chính vì điều nay ứng dụng tiện ích phục vụ đắc lực cho gia đình trong việc bếp núc của các bà nội trợ trong gia đình . Rất nhiều các sản phẩm đã hỗ trợ để tạo ra được bữa ăn ngon miệng cho cả gia đình . Trong đó sản phẩm được ưu tiên các mẹ sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây là máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng . 

 

Máy cắt thịt đa năng bằng tay 

Ngày xưa khi muốn thái thịt hoặc chặt xương các bà nội trợ thường phải sử dụng rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ để chế biến nhưng chính vì việc thủ công đó thường không tạo ra được các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ đẹp mắt . Ví dụ như thái lát thịt mỏng rất khó và đều , hay chặt những khúc xương cũng bị vỡ nát …… rất nhiều các giải pháp đưa ra đều không đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ .

Nhưng giải pháp sự lựa chọn đã xuất hiện máy thái thịt cắt xuong bằng tay đa năng đã giúp cho các bà nội trợ 1 giải pháp tuyệt vời.

Thiết kế hiện đại – gọn gàng – dễ sử dụng đặc biệt với chất liệu cứng và không han rỉ khiến sản phẩm chiếm được sự tin yêu cùa các bà nội trợ .


Bộ sản phẩm máy thái thịt cắt xương bằng tay đa năng là dòng máy có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng sử dụng và tiện lợi được coi là trợ thủ đắc lực trong không gian bếp cùng các bà nội trợ . Được dùng cho tất cả từ các dạng thịt tươi sống , thịt chính hay đông lạnh đề có thể dùng được . Máy rất phù hợp với nhà hàng hay quán ăn ……..
 
Máy thái thịt đa năng cầm tay
 
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM MÁY THÁI THỊT
  • - Được thiết kế khá gọn tay và sử dụng dễ dàng.
  • - Được gia cố bằng thép cứng nên chịu lực rất tốt .
  • - Sử lý được cả những khối thịt khá lớn từ 2kg trở lên
  • - Không rỉ sét không bị ăn mòn .
  • - Công nghệ chịu áp lực kép nên việc thái dễ dàng và mỏng
  • - Phần thịt chin được trang bị thêm càng bám thịt và thịt sẽ được đẩy ra tự động không lo rơi khi thái .
  • - Người sử dụng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt bằng cách điều chỉnh 2 núm ở trên dao.
  • - Sản phẩm thái thịt này có thể thái các loại thịt đông lạnh như thịt bò, thịt lợn một cách nhanh chóng,
  • - Lưỡi dao vô cùng sắc bén, giúp thái thịt dễ dàng 
CÁCH SỬ DỤNG BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH MÁY THÁI THỊT CẮT XƯƠNG ĐA NĂNG CẦM TAY

SỬ DỤNG: Máy thái thịt cầm tay hoàn toàn hoạt động bằng tay nên sử dụng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ khối thịt lên khay dùng càng bám cố định miếng thịt, sau đó điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt cần cắt, rồi dùng tay điều khiển lưỡi dao thái.
 
CÁCH BẢO QUẢN : Do máy thái thịt cầm tay hoạt động hoàn toàn không cần điện nên dễ dàng bảo quản. Bạn có thể để máy thái thịt ở những nơi khô ráo hoặc những nơi hơi ẩm thấp cũng không sao.
 
VỆ SINH : Mỗi khi dùng xong, bạn chỉ cần cho vào một ít nước rửa chén, sau đó dùng vòi nước xịt vào rửa sạch có thể lau khô.

>>> Tham khảo thêm 10+ Mẫu máy cắt thịt chuyên dụng 


Quanghuyplaza.vn chia sẻ cho các bạn đọc sản phẩm độc đáo nếu cần tư vấn các bạn có thể liên hệ trực tiếp quá HOTLINE :09666 23 666

 

Các tin khác