BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Làm thế nào để tôi có thể tiết kiệm tiền cho nhà hàng của tôi

Nhà hàng của tôi đã hoạt động 5 năm. Chúng tôi chưa bao giờ kiếm được nhiều tiền. Gần đây, với giá cả thực phẩm, nhiên liệu và mọi thứ khác tăng lên, cộng với sự suy thoái kinh tế, thật khó để thanh toán hóa đơn đúng hạn và trả lương cho nhân viên của chúng tôi mỗi tuần. Tôi không muốn đóng cửa nhà hàng. Tôi đã nghĩ về việc cắt giảm thời gian của chúng tôi, nhưng không chắc đó là một ý tưởng tốt. 

Tham khảo thêm các bài viết:
Có cách nào để chúng ta có thể tiết kiệm tiền mà không phải sa thải nhân viên hay cắt giảm giờ khi vận hành một nhà hàng không?
 

Câu trả lời của tôi: 

Tin tốt, bạn đang nhận ra vấn đề trước khi chúng vượt khỏi tầm kiểm soát. Có nhiều cách để tiết kiệm tiền tại nhà hàng của bạn mà bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay. Điều chỉnh giá thực đơn là điều nên làm ít nhất một lần mỗi năm. Theo dõi chi phí thực phẩm của bạn sẽ đảm bảo bạn kiếm được lợi nhuận tốt nhất có thể. 
 
Đánh giá lại thực đơn của bạn cũng là một cách tốt để xem mặt hàng nào là người bán hàng tốt và mặt hàng nào không hoạt động tốt. Thêm các mặt hàng chi phí thực phẩm thấp hơn, nghĩ rằng thịt lợn, thịt gà và khoai tây và di chuyển ra khỏi các mặt hàng cao cấp hơn như hải sản tươi sống hoặc thịt bò cắt giảm có thể giúp tối đa hóa lợi nhuận.
 
Tận dụng xu hướng thực phẩm hiện nay là những người sành ăn những món có giá cả phải chăng.


Theo dõi bảng lương

Xem bảng lương của bạn là một việc cần phải theo dõi cẩn thận ( đây là một quy tắc tốt bất cứ lúc nào, không chỉ trong một cuộc suy thoái). Bạn cũng là một nhân sự tốt nhất, với tư cách là chủ sở hữu, làm việc thêm giờ là điều không thể tránh khỏi (tôi đoán bạn có thể đã làm việc này).

Giám sát chất thải trong nhà bếp là một bước khác để có thể tiết kiệm tiền nhà hàng của bạn. Tái chế thức ăn thừa, như bánh mì kẹp thịt lợn hoặc súp thịt lợn làm từ thăn lợn còn sót lại. Đảm bảo rằng nhân viên nhà bếp đang sử dụng quy tắc (vào trước, ra trước trong kho chứa thực phẩm) sẽ giúp giảm hư hỏng thực phẩm và chất thải. Kiểm tra bài viết này về cách giảm hư hỏng thực phẩm trong nhà bếp nhà hàng của bạn từ nhiều ý tưởng hơn.


Sự thay đổi nhỏ

Một cách khác để tiết kiệm tiền tại nhà hàng của bạn là thực hiện các thay đổi nhỏ cho việc xây dựng nhà hàng của bạn, như chuyển sang bóng đèn tiết kiệm năng lượng (nên sử dụng đèn led) và giữ nhiệt ở 68 độ so với 72 độ đều là những cách dễ dàng, rẻ tiền để giảm chi phí tiện ích. Tận dụng lợi ích và các dịch vụ miễn phí khác cũng có thể thu được khoản tiết kiệm đáng kể cho nhà hàng của bạn. Nhiều nhà cung cấp miễn phí cho hầu hết các nhà hàng đến từ các nhà phân phối rượu, như một cách để quảng bá sản phẩm của họ.

Các ưu đãi khác được bao gồm khi bạn đặt hàng một sản phẩm nhất định, như cà phê hoặc soda, từ nhà phân phối. Tất nhiên, không phải mọi thiết kế, khái niệm hay trang trí nhà hàng sẽ phù hợp với tất cả các tiện ích được liệt kê dưới đây, nhưng bạn có thể chọn những gì bạn muốn sử dụng từ nhà phân phối của mình. Kiểm tra 10 điều mà các nhà hàng không bao giờ nên trả tiền.
 
Nếu bạn đang cắt giảm càng nhiều càng tốt mà không phải hy sinh dịch vụ khách hàng, hãy nói chuyện với ngân hàng, chủ nhà và hoặc nhà phân phối thực phẩm của bạn về thanh toán theo tỷ lệ, như thanh toán thế chấp cao hơn trong mùa bận rộn và nhỏ hơn vào mùa đông. Điều quan trọng là liên lạc với các chủ nợ của bạn, không nên tránh né họ cho đến khi bạn có thể thanh toán đầy đủ cho họ. Hãy nhớ rằng, thành công của bạn cũng là lợi ích tốt nhất của họ.
 
 

Các tin khác