BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Hướng dẫn chọn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý tại Hà Nội năm 2019

Mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền khá lớn, tuy nhiên để tránh tiền mất tật mang hay đọc ngay bài viết hướng dẫn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý tốt nhất. 

Mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý đã trở thành một bài toán kinh doanh tuyệt vời đối với những hộ kinh doanh đang muốn đầu tư cho mình một quán phở để phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân.

Vì một vài lý do sau đây mà những người chủ cũ muốn thanh lý nồi nấu phở của mình:

 • Sau một thời gian kinh doanh thì cửa hàng và dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, lượng khách đến với cửa hàng đông hơn mỗi ngày thì bộ nồi nấu phở cũ đã không còn đủ công suất để phục vụ khách hàng.
  • Ví dụ: lúc ban đầu đầu tư cửa hàng thì chủ cửa hàng chỉ đầu tư mua bộ nồi nấu phở 20 lít, nay muốn đầu tư mua thêm 1 bộ mới hoặc đổi lên bộ nồi nấu phở công suất cao hơn như bộ nồi nấu phở 40 lít, 50 lít, 60 lít.
 • Thành công luôn đến từ thất bại, một số những cửa hàng kinh doanh yếu kém, lượng khách ít dần đi từng ngày do sự cạnh tranh yếu kém về chất lượng dịch vụ trên thị trường thì họ cũng phải tính đến bài toán thanh lý cửa hàng phở của mình để cắt lỗ, trong đó bao gồm cả bộ nồi nấu phở mà họ đã đầu tư.
 • Một số cửa hàng do không hiểu biết nhiều về nồi nấu phở nên đã chọn mua những bộ nồi nấu phở kém chất lượng, dẫn tới nhiều lỗi hỏng vặt phải sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng, lượng tiêu hao điện năng quá lớn dẫn đến phải tính đến việc thanh lý bộ nồi nấu phở của mình.
 • Một số đơn vị chuyên môn đi mua các loại nồi nấu phở bằng điện thanh lý để về tân trang, sửa chữa lại và rao bán cho khách hàng để lấy lợi nhuận, vì thế các bạn hãy hết sức chú ý khi đi mua nồi điện nấu phở thanh lý.
Thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại hà nội

Những chú ý khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý năm 2019

 • Trước khi mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý, các bạn nên chú ý nguồn gốc xuất xứ của nồi nầu phở, xem là mua của hãng nào, xuất xứ từ Việt Nam hay Trung quốc và tìm hiểu thông tin về các hãng này. Nếu là chủ cũ mua nồi điện nấu phở bằng điện thanh lý thì các bạn nên bỏ qua ngay mà không cần suy nghĩ vì đây là những loại nồi nấu đã quá cũ để có thể tiếp tục sử dụng.
 • Tiếp theo thì các bạn nên chú ý phần đáy nồi nấu phở. Đây là bộ phận quan trọng giúp đun sôi nước phở và quyết định xem lượng điện năng tiêu hao hàng tháng của hàng phở. Phần truyền nhiệt là loại mới hay cũ, có bị cong vênh hay không, do sử dụng lâu nên có khả năng chịu nhiệt kém dẫn đến cong vênh rỏ rỉ nước phở ra ngoài.
 • Kiểu dáng nồi nấu phở có dễ dàng vệ sinh hay không, chất lượng của vỏ và các bộ phận khác còn tốt hay không.
 • Đa phần trong các loại nồi nấu phở thì phần vỏ của nồi Trung Quốc thường mỏng hơn so với các loại nồi nấu phở Việt Nam sản xuất.
 • Thể tích nồi nấu phở bao nhiêu quyết định bởi bạn có thể bán bao nhiêu bát phở mỗi ngày:
  • Dưới 100 người thì chọn nồi 50L-70L
  • 100- 200 người thì chọn nồi 80L - 120L
  • 200- 300 người thì chọn nồi 100L - 150L
  • Trên 300 người thì chọn nồi trên 200L
  • Cách tính cứ 1 lít nước dùng bạn chan được 2,5-3 tô phở.
 • Ngoài ra thì các bạn cần phải quan sát và chọn lựa kỹ lưỡng những bộ phận bên ngoài như các nút vặn, đèn báo, đồng hồ đo điện áp, vì những chi tiết này rất hay bị hỏng vặt, chi phí mua thay thế thì không đáng nhiều tiền nhưng công sửa chữa thay thế thì rất lâu công.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý 2019 nhé.

Loại nồi nấu phở bằng điện Dung tích Trọng lượng Bảo hành Giá
Nồi nấu phở NK-20L 20 lít 10kg 12 tháng 2.800.000đ
Nồi nấu phở NK-30L 30 lít 15kg 12 tháng 3.600.000đ
Nồi nấu phở NK-40L 40 lít 17kg 12 tháng 3.800.000đ
Nồi nấu phở NK-50L 50 lít 18kg 12 tháng 3.950.000đ
Nồi nấu phở NK-60L 60 lít 20kg 12 tháng 4.100.000đ
Nồi nấu phở NK-70L 70 lít 20kg 12 tháng 4.200.000đ
Nồi nấu phở NK-80L 80 lít 20kg 12 tháng 4.500.000đ

>> Cập nhật nồi nấu phở giá bao nhiêu chính xác nhất 2019 

Ngoài ra các bạn có thể tìm đến những xưởng sản xuất nồi nấu phở tại các tỉnh thành trên cả nước để tham khảo vì ở đó có những người thợ gia công rất lành nghề và có kinh nghiệm đối với các loại nồi nấu phở. 

Tuy nhiên thì chúng tôi luôn muốn khuyên bạn sử dụng các loại nồi nấu phở mới vì giá thành của 1 bộ nồi nấu cũng không cao lắm so với các chi phí khác bạn sẽ phải bỏ ra như tiền điện, tiền nước.

 

>> Đọc ngay 5 tip sử dụng nồi nấu phở tiện dụng và hiệu quả nhất

Các tin khác