BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Hướng dẫn cách thiết kế chỗ ngồi tại các nhà hàng kinh doanh

Chỗ ngồi nhà hàng của bạn có thể được tạo thành từ ghế, gian hàng, ghế đẩu hoặc ghế dài, nhưng bất cứ điều gì bạn chọn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế tổng thể của nhà hàng của bạn . Trước khi bạn bắt đầu đặt hàng để mua những gì bạn nghĩ rằng bạn muốn, hãy cân nhắc cẩn thận một vài yếu tố để bạn có được nhiều tiền nhất. Sự lựa chọn của bạn cuối cùng có thể ảnh hưởng đến doanh số nhà hàng của bạn.

Đọc thêm các bài viết:

Kích thước của nhà hàng của bạn 

Không gian nhỏ gọn có thể là một lựa chọn tốt hơn so với bàn ghế lớn cho các nhà hàng nhỏ hơn. Bạn sẽ muốn tối đa hóa số lượng bàn ghế trong nhà hàng mà không phải hy sinh không gian di chuyển giữa nhà bếp và phòng ăn. Hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác có bao nhiêu không gian bạn có sẵn để dành cho chỗ ngồi nhà hàng thực tế trước khi bạn bắt đầu mua đồ nội thất. Điều này sẽ giúp bạn chọn ghế và kích thước phù hợp.

Một lưu ý khác là thực khách thường không quá phấn khích khi bị ép vào một nhà hàng như bị nhét vào trong một cái hộp. Chống lại sự bí bách vào không gian có sẵn của bạn càng tốt, đặc biệt nếu nó bị giới hạn. Có vẻ như nó cho phép bạn phục vụ nhiều bữa ăn hơn, nhưng nó có thể không phải là lợi thế của bạn, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu và chưa tự đặt tên cho mình.
Nếu cả thành phố biết rằng bạn cung cấp thịt lợn nướng tốt nhất, thực khách có thể chịu đựng thêm một chút bất tiện để thưởng thức nó. 

Và, tất nhiên, mục tiêu của bạn là cung cấp cho khách hàng tất cả: thịt lợn tuyệt vời và một nơi thoải mái để thưởng thức nó. 
 

Thiết kế của nhà hàng của bạn 

Các thiết kế của nhà hàng của bạn là rất quan trọng. Gian hàng nhỏ gọn, bằng nhựa có thể phù hợp với một quán ăn thân thiện với gia đình hoặc các quán ăn bình thường khác, đặc biệt nếu khách hàng có xu hướng mang theo trẻ em của họ. Ghế được bọc bằng một ghế vải thanh lịch sẽ là lựa chọn tốt hơn cho một nhà hàng sang trọng. Nhựa dễ dàng để làm sạch. Xem xét chi phí thay thế cùng với môi trường xung quanh khi bạn mua. 
 

Ngân sách của bạn 

Điều này dẫn chúng tôi đến ngân sách của bạn. Giá cả cho bàn ghế xếp hoặc gian hàng, ghế đẩu, và chỗ ngồi nhà hàng khác có thể nhanh chóng tăng giá. Bạn có thể sử dụng một phần tốt trong ngân sách khởi nghiệp ban đầu của mình trước khi bạn biết điều gì đã làm hỏng mọi thứ. Bạn có thể thích một kiểu ghế nhất định, nhưng hãy tự hỏi nếu bạn thực sự cần nó. Một phiên bản rẻ hơn sẽ khiến bạn thoải mái hơn?

Những bộ bàn ghế thanh lý là một thứ bạn nên nghĩ đến để tiết kiệm tiền khi mở một nhà hàng mới , nhưng hãy chắc chắn kiểm tra để đảm bảo chúng không bị hỏng hóc. Và, tất nhiên, bạn nên muốn tìm kiếm những vết rách hoặc những điểm không hoàn hảo khác sẽ ngày càng tồi tệ hơn theo thời gian. 
 

Những gì cần tìm khi bạn mua những chiếc ghế trong nhà hàng

Tìm kiếm các thiết kế dễ lau chùi khi bạn đang tìm chỗ ngồi trong nhà hàng. Điều này không thể được nhấn mạnh quá mức bất kể bạn đang phục vụ cho các gia đình có trẻ nhỏ hay chủ yếu là người lớn ít có khả năng bị đổ. Tránh các phong cách với rất nhiều thiết kế và kẽ hở. 

Nếu bạn đang mua ghế hoặc gian hàng nhà hàng có ghế bọc vải, hãy chắc chắn rằng bạn có vải được xử lý bằng nhựa chống bẩn. Và lên kế hoạch ngân sách cho việc làm sạch chuyên nghiệp ít nhất một lần một năm, nhưng tốt nhất là hai lần một năm. 
 

Về khu vực chờ của bạn 

Ghế hoặc ghế thoải mái khác cho khu vực chờ của bạn là một vấn đề khác. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chúng bền và được bọc trong một vật liệu dễ lau chùi, chẳng hạn như da. Vâng, da. Không phải nhựa. Hãy nhớ rằng, đây là cái nhìn đầu tiên của khách hàng về cơ sở của bạn. 

Nội thất khu vực chờ của bạn cũng nên phản ánh chủ đề nhà hàng của bạn, giống như nội thất phòng ăn hoặc quầy bar của bạn. Hãy xem xét điều đó khi bạn chọn kiểu dáng, chất liệu vải và kích cỡ.
 

Bỏ qua những gì

Tránh mua đồ nội thất nhà hàng phi thương mại. Lý do chính khiến chỗ ngồi nhà hàng đắt đỏ là vì nó được thiết kế để chống lại sự hao mòn trong quá trình kinh doanh của bạn. Cũng giống như đồ ăn nhà hàng, chỗ ngồi nhà hàng rất bền và được thực hiện trong nhiều năm.

Điều đó nói rằng, nếu bạn mua chỗ ngồi nhà hàng của bạn mới, hãy chắc chắn rằng bạn giữ bảo hành.
 

Các tin khác