BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Có nên quay vịt quay bằng nồi chiên không dầu hay không?

Vịt quay là món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon cùng cách chế biến mới lạ. Nhiều người thường cảm thấy e ngại vì vịt quay chiên qua dầu ăn sẽ nhanh ngán và chứa nhiều chất béo không tốt cho cơ thể. Vậy có nên quay vịt quay bằng nồi chiên không dầu hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm lời giải đáp qua bài viết này nhé!

1. Có nên dùng nồi chiên không dầu nướng vịt không?

Nếu bạn e sợ rằng việc ăn quá nhiều dầu mỡ sẽ nhanh chóng tạo cảm giác chán ngán và ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giảm cân của mình. Tuy nhiên với một món ngon như vịt quay mà phải từ chối thì chắc hẳn thật đáng tiếc phải không? Nồi chiên không dầu sẽ là dụng cụ nhà bếp hoàn hảo, không thể thiếu được trong gia đình bạn. Giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức các loại món ăn quay nướng khác nhau mà không cần dùng đến một giọt dầu chiên nào hết.
 
Có nên quay vịt bằng nồi chiên không dầu hay không?
Dùng nồi chiên không dầu quay vịt giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức
Giải pháp sử dụng nồi chiên không dầu để quay vịt thực sự tuyệt vời. Vừa đơn giản lại vô cùng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó, loại thực phẩm được chế biến theo cách này đặc biệt tốt cho những người mắc bệnh tim mạch và béo phì. Ngoài việc sử dụng để chiên rán, bạn còn có thể tận dụng để sấy khô thực phẩm, chế biến món nướng cực đơn giản mà không cần phải đầu tư thêm lò nướng.

2. Sử dụng lò quay vịt Quang Huy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chiên không dầu phù hợp với căn bếp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quay vịt với số lượng nhiều hơn 1 con thì dòng sản phẩm lò quay vịt Quang Huy vẫn luôn được lòng người tiêu dùng hơn cả. Lò quay vịt này hoạt động dựa trên nguồn điện nên rất dễ dàng và đặc biệt an tòa trong quá trình sử dụng. Nếu xét về tính tiện lợi thì lò quay vịt Quang Huy thực sự vượt trội hơn hẳn so với các loại sử dụng được bày bán trên thị trường.

2.1 Ưu điểm khi sử dụng lò nướng vịt Quang Huy

  • Thiết kế khép kín trên chất liệu inox 304, nên lò quay vịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Cấu tạo lò quay với 3 phần riêng biệt, có thể tháo lắp vệ sinh vô cùng đơn giản và linh hoạt
Lò nướng vịt Quang Huy bằng điện
Cấu tạo 3 phần riêng biệt giúp thuận tiện trong quá trình lắp đặt và vệ sinh
  • Mặt kính cường lực, có khả năng chống trầy xước cao, giúp dễ dàng quan sát quá trình nướng vịt bên trong
  • Phần đáy lò được thiết kế cao hơn hẳn giúp quá trình nướng vịt được thông thoáng, hỗ trợ thông gió ổn định hơn
  • Một mẻ nướng vịt từ 6-15 con chỉ trong thời gian ngắn khoảng 45-60 phút.
  • Đường kính lò quay vịt Quang Huy rộng khoảng 80cm nên rất thích hợp để sử dụng trong các hàng, quán ăn nhỏ. Vịt quay chín đều, màu vàng ruộm, không bị cháy xém, trông vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn quay vịt với số lượng lớn thì có thể chia thành nhiều mẻ liên tiếp mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

3. Hướng dẫn cách tẩm ướp vịt quay thơm ngon chuẩn vị nhà hàng

Dùng nồi chiên không dầu, lò nướng vịt Quang Huy không tốn quá nhiều thời gian hay nguyên liệu chế biến. Mọi thứ hầu như đều có sẵn trong căn bếp của bạn. Nguyên liệu cần chuẩn bị để thực hiện món ăn này bao gồm:
  • 1 con vịt
  • 1/2 quả cam vắt lấy nước
  • Đường kính, hạt nêm, dầu hào, muối, bột nghệ
  • 2 củ hành khô
Vịt sau khi được vặt lông bằng máy nhổ lông vịt cần được làm thật sạch để loại bỏ mùi hôi. Sau đó xẻ đôi con vịt rồi dùng dao khía lên mình vịt để ngấm đều gia vị.
Cách tẩm ướp vịt quay chuẩn vị
 Tẩm ướp thịt vịt trước kia đem nướng trong lò quay
Trộn hỗn hợp gia vị tẩm ướp bao gồm: 1/2 quả cam, 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe đường, ½ thìa cà phê muối, 1 muỗng dầu hào, 1/2 thìa bột nghệ,  và hành khô băm nhỏ. Sau đó xoa đều lên bề mặt của vịt và ướp trong khoảng 30 phút. Ướp càng lâu thì càng ngấm gia vị và vịt quay càng ngon hơn. Khi đã tẩm ướp xong, bạn treo vịt vào trong lò nướng rồi điều chỉnh nhiệt độ đến 120 độ C cho đến khi vịt chín mềm thì tăng nhiệt độ lên 180 để làm giòn phần da bên ngoài.
 
Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã hoàn thành xong món vịt quay không chiên qua dầu vô cùng hấp dẫn này rồi. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm lò nướng Quang Huy, xin vui long liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web này để nhận được tư vấn và đặt hàng sớm nhất!

 
 

Các tin khác