BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Cách sửa chữa tủ đông lạnh bị hỏng đèn, đèn báo, đèn điều khiển

Nếu chiếc tủ cấp đông công nghiệp của bạn không lên đèn, có thể chỉ vài lỗi hỏng hóc đơn giản mà bạn có thể tự xử lý một cách đơn giản. Và dưới đây là 3 lỗi cơ bản thường hay xảy ra mà bạn có thể tự sửa chữa tủ đông lạnh của mình.

Tham khảo thêm các bài viết:


Bóng đèn hoặc đèn

Tháo bóng đèn và nhìn xem dây tóc có bị hỏng không. Hoặc kiểm tra dây điện kết nối với bóng đèn có còn nguyên vẹn tới nguồn điện hay không. Khi nghi ngờ, hãy thử một bóng đèn mới.

Nếu ánh sáng trên máy làm đá và nước của bạn không hoạt động, bạn có thể chỉ cần một bóng đèn mới. Ánh sáng này chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn, vì vậy nếu đèn của bạn bị lạm dụng quá mức, có thể các thành phần của nó đã bị hỏng. Rút phích cắm của tủ mát công nghiệp và kiểm tra các đầu nối ổ cắm xem có bị hỏng hoặc đổi màu không, kiểm tra tính liên tục của công tắc bật / tắt và cuối cùng là kiểm tra tấm điều khiển xem có bị hỏng hoặc mòn không.
 


Ổ cắm có bị hỏng hay không

Khi bóng đèn tốt nhưng đèn vẫn không hoạt động, rút ​​phích cắm của tủ đông lạnh công nghiệp và kiểm tra ổ cắm đèn bên cạnh. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị đầu cuối không bị hư hỏng hoặc mất màu.
 


Công tắc đèn cửa

Tủ đông công nghiệp của bạn tự động bật đèn khi cửa tủ được mở ra. Công tắc nhỏ này nằm gần đỉnh cửa, bên trong ngăn đựng thực phẩm tươi, thường được gắn trong lớp lót nhựa của nội thất. Nếu nó bị kẹt, rút ​​phích cắm của tủ lạnh và cẩn thận tháo phần của lớp lót mà nó được đặt vào. Bạn có thể thực hiện kiểm tra tính liên tục với nhiều đồng hồ: sự liên tục sẽ xảy ra khi bật công tắc và không có sự liên tục khi có công tắc tắt Phải có một lò xo bên trong công tắc để làm cho nó bật mở khi cửa mở. Đã đến lúc chuyển đổi mới nếu công tắc của bạn không hoạt động theo cách này.


 

Các tin khác