BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

PHÂN BIỆT CÁC BỘ NỘI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY


Nhiều người khi mua dụng cụ nấu phở muốn mua trọn bộ nồi nấu phở bằng điện nhưng lại không biết bộ nồi nấu phở này gồm những gì. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này. Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm có 3 loại nồi chính trong đó mỗi loại lại có công dụng riêng. Mỗi loại có kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

>>> Đọc ngay báo giá các mẫu nồi nấu phở bằng điện thanh lý giá rẻ 2021 tại ĐÂY

Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm những loại nào?

1. Trọn bộ bộ nồi nấu phở bằng điện gồm những gì?

1. Nồi ninh hầm xương
Đây là loại thường được thiết kế lớn nhất trong bộ nồi nấu phở bằng điện. Nồi được thiết kế bằng inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nồi hầm xương còn được trang bị thêm một sọt dạng lưới dùng để đựng xương và giúp thuận tiện cho và lấy xương ra ngoài.
Sử dụng nồi hầm xương để ninh xương từ 4 - 6 tiếng đảm bảo được hương vị cũng như độ ngon nhất cho món nước hầm.
Ngoài ra, với thiết kế hệ thống điều khiển nhiệt hiện đại giúp quá trình ninh xương được nhanh hơn, an toàn, tiết kiệm điện năng.
2. Nồi nấu nước lèo, nước dùng
Trong bộ nồi nấu phở bằng điên, nồi nước lèo có kích thước nhỏ hơn so với nồi ninh xương và lớn hơn so với nồi nhúng trần bánh. Nồi cũng được làm bằng vật liệu inox cao cấp để đảm bảo vệ sinh.
Sau khi ninh hầm xương xong bạn xả nước cốt sang nồi nước dùng để pha chế hoàn chỉnh chang vào bát phở.
Nồi nấu nước dùng sẽ luôn được đun trong quá trình bán hàng để đảm bảo cung cấp cho khách hàng món phở nóng hổi bất cứ lúc nào.
3. Nồi nhúng bánh phở
Là nồi nhỏ nhất trong bộ nồi nấu phở bằng điện. Nồi có chức năng đun nước sôi để chuyên nhúng trộn bánh phở .
Nồi nhúng bánh này có chức năng điều chỉnh và giữ nhiệt độ theo ý muốn, giúp bạn dễ dàng nhúng bánh trộn bánh phở ở nhiệt độ tiêu chuẩn giúp bánh không bị nhừ nát quá .

Hướng dẫn sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện

Lưu ý khi bước đầu sử dụng
  • Khi mới sử dụng lần đầu, bạn nên đổ nước sạch vào khoảng nửa nồi. Sau đó bật Aptomat và điều chỉnh nhiệt độ chiết áp ở mặt nồi ở mức cao nhất (110 độ c). Khi bật nồi, đèn tín hiệu sẽ báo sáng màu xanh lá để cho biết mâm nhiệt đang hoạt động.
  • Sau khi nước trong nồi đã sôi, bạn tháo sạch nước trong nồi. Dùng cọ để vệ sinh và đổ nước lạnh để rửa sạch những vết bẩn, dầu mỡ, mùi của nồi mới.
Sử dụng nồi hầm xương
  • Kiểm tra nguồn điện vào, các mối nối, aptomat điện, dòng tải của nguồn điện. Nếu aptomat bị ngắt đột ngột khi mới nấu một lúc, là do dòng tải điện quá yếu hoặc sử dụng aptomat không đúng thông số kỹ thuật. Nên dùng Aptomat có cường độ dòng điện (A) lớn hơn thông số mặc định ít nhất là 5A. Lưu ý: bạn nên xem và thực hiện theo tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm nồi.
  • Cho xương đã sơ chế vào giỏ đựng, thêm nước và nguyên liệu cần thiết và bật aptomat. Sau đó chỉnh núm chiết áp ở khoảng  90 độ c. Ở chế độ này nước trong nồi hầm xương sẽ sôi liên tục và tự ngắt khi đủ nhiệt. Khi nồi đã sôi, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ từ khoảng 70 đến 100 độ và tùy chỉnh việc sôi to nhỏ sao cho hợp lý.
  • Chờ khoảng 3-6 tiếng sau khi việc hầm xương hoàn tất (tùy vào loại xương).
Sử dụng nồi nấu nước lèo và nồi chần bánh
Cách sử dụng nồi nước lèo và nồi trần bánh cũng tương tự như sử dụng nồi hầm xương vì cùng một bộ nồi nấu phở bằng điện. Tuy nhiên cũng có một số điểm cần lưu ý.
Nồi nấu nước lèo và nồi trần bánh phở thường có dung tích và công suất nhỏ hơn nồi hầm xương. Nhiệt độ nấu nước lèo khoảng 70 đến 100 độ C. Nhiệt độ trần bánh khi sôi nhỏ khoảng 80-90 độ C.
 
Cần lưu ý xem kĩ hướng dẫn sử dụng khi dùng bộ nồi nấu phở bằng điện
>>> Cập nhật ngay nồi nấu phở giá bao nhiêu nhanh nhất hôm nay 
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin bộ nồi nấu phở bằng điện, bạn có thể truy cập vào website của công ty chúng tôi tại địa chỉ http://quanghuyplaza.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0966.623.666 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Ngoài bộ nồi nấu phở bằng điện, Quang Huy Plaza còn cung cấp rất nhiều thiết bị công nghiệp khác như tủ mát, tủ lạnh, tủ nấu cơm,...bạn có thể tham khảo thêm nhé.

 > Mua hàng giá gốc ngay tại tổng đại lí nồi nấu phở duy nhất tại Việt Nam

quanghuyplaza.vn

Các tin khác