Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Có nên mua gioăng tủ cơm chữ M không?

1. Mua gioăng tủ cơm chữ M để làm gì?

Gioăng tủ cơm chữ M là thiết bị đi kèm tủ cơm công nghiệp để làm kín cửa tủ cơm khi đóng lại, giữ hơi nóng không bị thoát ra ngoài. Đồng thời, gioăng tủ cơm cũng giúp các món ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh bụi bẩn, tạp chất bay vào khi đang chế biến

Gioăng tủ cơm điệm công nghiệp
Gioăng tủ cơm đóng vai trò quan trọng đối với tủ cơm

Để đảm bảo sử dụng tủ gioăng không ảnh hưởng đến sức khỏe, Quang Huy Plaza sử dụng chất liệu silicon chịu nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 300 độ C hoàn toàn không ảnh hưởng đến thức ăn nấu ở trong tủ. Thiết kế gioăng tủ cơm chữ M giúp gioăng ôm sát thành tủ cơm, bền bỉ theo thời gian.

Nếu gioăng tủ bị hỏng bạn sẽ phải đóng cửa tủ cơm với lực mạnh hơn để cánh cửa khít với thân tủ. Thời gian dài sử dụng tủ như vậy sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của tủ cơm công nghiệp.

2. Cách thay gioăng cho tủ cơm

Để biết gioăng tủ bạn đang sử dụng đã đến lúc cần thay chưa thì hãy chú ý vào dấu hiệu nhận biết là: gioăng khô nứt, sần sùi mà không được trơn láng, bóng bẩy như thường.  

Gioăng tủ cơm chữ M
Kiểm tra gioăng tủ thường xuyên để biết đã đến lúc thay gioăng tủ hay chưa

Cách thay gioăng tủ cơm chữ M mà Quang Huy Plaza hướng dẫn cho các khách hàng của mình bao gồm các bước như sau:

– Đo chiều dài và chiều rộng của tủ cơm công nghiệp mà bạn đang sử dụng.

– Đặt mua gioăng tủ cơm chữ M chịu nhiệt, siêu bền theo kích thước mà bạn đo được. Bạn cũng có thể đặt gioăng theo màu sắc mà mình yêu thích, có thể chọn màu trắng hoặc màu đỏ.

– Xác định vị trí gắn gioăng

– Ngắt nguồn điện nếu là tủ cơm bằng điện, ngắt gas nếu là tủ cơm bằng gas

– Nới lòng vít giữ gioăng cũ để kéo bỏ gioăng cũ ra ngoài, song song với đó là chèn gioăng mới vào. Nếu bạn sử dụng loại gioăng cần sử dụng băng keo dán thì hãy mua thêm keo dán chuyên dụng gioăng và inox.

– Tiếp tục gắn gioăng tủ cơm và miết keo theo chiều dài và chiều rộng của tủ cơm, đợi 3 đến 5 tiếng cho keo khô rồi mới sử dụng.

3. Lưu ý khi sử dụng gioăng

Có một số lưu ý mà bạn cần biết để sử dụng gioăng tủ cơm chữ M đúng cách, kéo dài tuổi thọ là:

Lưu ý khi sử dụng gioăng tủ cơm chữ m
Sử dụng gioăng đúng cách để tăng tuổi thọ của thiết bị

– Chọn kích thước và biên dạng gioăng tủ phù hợp: Với nhu cầu sử dụng tủ cơm cũng như gioăng tủ cơm ngày càng tăng, Quang Huy Plaza cung cấp nhiều loại gioăng như: gioăng chữ M, gioăng chữ E, gioăng chữ D để người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy, trước khi mua hàng, bạn hãy cung cấp các thông tin quan trọng về tủ để nhân viên chúng tôi tư vấn cho bạn loại gioăng phù hợp.

– Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí đã lựa chọn loại giăng rẻ tiền, đồng nghĩa với đó là chất lượng kém. Đây hoàn toàn không phải là sự lựa chọn tiết kiệm mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Gioăng kém chất lượng không chịu được nhiệt độ cao, chảy nhựa, có mùi khó chịu…

– Gioăng tủ hỏng hãy thay ngay: gioăng tủ hỏng sẽ khiến hơi nóng phì ra ngoài có thể khiến người dùng tủ bị bỏng hơi. Bên cạnh đó còn khiến tủ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, tốn điện hơn.

Nếu gioăng tủ cơm chữ M bạn đang dùng đã đến lúc cần thay, đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay cho Quang Huy Plaza để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất phù hợp với tủ cơm của bạn.

Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy Plaza nhận sản xuất tất cả các loại gioăng theo yêu cầu về kích thước và mẫu mã của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối gioăng tủ cơm, tủ hấp, lò sấy… những sản phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe của con người sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này