Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Máy Vặt Lông Gà Vịt Gia Cầm Tại Hà Nội Giá Siêu Rẻ Từ 5.5 triệu

Số tiền bạn bỏ ra  chỉ 5.5 triệu  đã có thể sở hữu ngay sản phẩm máy vặt lông gia cầm, gà ,vịt mini giá rẻ chính hãng, được sản xuất áp dụng trên công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay tại quanghuyplaza. Giúp cho các sản phẩm máy vặt lông gia cầm, gà ,vịt có tuổi thọ cao hơn so, có thể vặt lông trong 1 lần với số lượng vịt gà trong 1 mẻ cũng cao hơn sạch lông nhanh so với các loại máy vặt lông gia cầm, gà , vịt khách trên thị trường.

Sản xuất và phân phối máy vặt lông gia cầm, gà vịt giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Các sản phẩm máy vặt lông gia cầm, gà, vịt giá rẻ đảm bảo

máy vặt lông gia cầm giá rẻ
Máy vặt lông gia cầm giá rẻ
  • Nguyên liệu được làm từ 100% inox,  
  • Máy vặt lông gia cầm, gà, vịt với hệ thống mô tơ được quấn 100% là đồng  giúp máy vặt lông gia cầm, gà, vịt có thể hoạt động với công suất lớn so với các loại máy được nhập khẩu từ trung quốc.
  • Các bộ phận phụ kiện của máy vặt lông gia cầm ,gà, vịt được thiết kế với khung chắc chắn, vỏ thùng chịu được lực va đập mạnh, từ gia cầm, gà vịt khi sơ chế vặt lông.

Cấu tạo máy vặt lông gia cầm, gà vịt

cấu tạo chung máy vặt lông gia cầm, gà vịt trên thị trường hiện nay.
Cấu tạo chung máy vặt lông gia cầm, gà vịt trên thị trường hiện nay.

Máy vặt lông gia cầm, gà vịt giá rẻ,  có cấu tạo gồm:

Máy vặt lông gia cầm, gà vịt giá rẻ được sản xuất bằng vật liệu 100% inox dễ dàng sử dụng vệ sinh, không bị gỉ sét chịu được nhiệt độ cao, máy vặt lông gia cầm, gà vịt chịu được va đập.

hệ thống vận hàng chính của máy vặt lông gia cầm, gà vịt
hệ thống vận hàng chính của máy vặt lông gia cầm, gà vịt

Máy vặt lông gia cầm. gà vịt giá rẻ  phù hợp với tất cả các cơ sở giết mổ chế biến gia cầm, gà vịt nhỏ lẻ cho đến cơ sở lơn.
Các loại máy vặt lông gia cầm, gà vịt giá rẻ chính hãng tại quanghuyplaza đã được vận hành thử nghiệm.

Máy vặt lông gia cầm, gà vịt giá rẻ luôn đảm bảo về độ cơ tính của sản phẩm  gồm bộ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Quyền lợi khách hàng được miễn phí vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm máy vặt lông gia cầm, gà vịt giá rẻ và được hãng bảo hành kỹ thuật từ 12 cho đến 24 tháng sản phẩm máy vặt lông gia cầm, gà vịt tại quanghuyplaza .

Xuyên suốt quá trình sử dụng khách hàng  nếu có bất cứ ý kiến và thắc mặc gì quanghuyplaza sẵn sàng  giải đáp

 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này