Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Quanghuyplaza Chuyên sản xuất bán máy vặt lông gia cầm gà vịt việt nam giá rẻ tại hà nội

 

Quy trình sáy xuất chế tạo máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy  

Quanghuyplaza Chuyên sản xuất bán máy vặt lông gia cầm

Quang Huy sản xuất, chế tạo các loại máy vặt lông gà vịt gia cầm trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. giúp máy có độ bền cao giá chỉ từ 4 triệu, 

Mẫu máy vặt lông gà việt nam tại quang huy 
Mẫu máy vặt lông gà việt nam tại quang huy

Máy chế biến gà vịt, gia cầm hay còn gọi là máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt, máy vặt lông gia cầm là trợ thủ đắc lực bậc nhất không chỉ vặt lông gà vịt gia cầm nhanh, sạch  trước khi làm thịt chúng máy còn nhổ gà vịt với công suất lớn từ 1 –  6 con mỗi mẻ chỉ với 50 giây làm sạch lên đến 98% lông gà, 95% vịt ngan …
 Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt gia cầm chính đó là:

 Giá máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy

đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng là cơ sở hộ kinh doanh chế biến giết mổ gia cầm gà vịt đang muốn mua máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt tìm hiểu tham khảo giá các loại máy vặt lông gà vịt.

quang huy xin gửi tới mọi khách hàng bảng giá máy vặt lông gà việt nam, máy vặt lông gà giá rẻ trung quốc và máy vặt lông vịt giá rẻ tại quang huy để mọi khách hàng có thông tìm tìm hiểu giá để lựa chon cho cơ sở mình những mẫu máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt với giá phù hợp nhất với tài chính của mình, và tránh được các cơ sở bán máy vặt lông gà vịt trên thị trường chặt chém về giá.

STT
 
Tên Sản Phẩm
 
Giá bán tại hà nội
 
Giá bán tại TPHCM
 
1
 
 Máy vặt lông gà NK 50  5.500.000 5.500.000
2
 
 Máy vặt lông gà NK 55  6.500.000 6.500.000
3
 
 Máy vặt lông gà NK 60  6.500.000 6.500.000
4
 
 Máy vặt lông gà QH 50  5.500.000 5.500.000
5
 
 Máy vặt lông gà QH 55  6.500.000 6.500.000
6
 
 Máy vặt lông gà QH 60  7.500.000 7.500.000
7
 
 Máy vặt lông gà QH 80  9.500.000 9.500.000
chi tiết bảng giá máy vặt lông gà tại quang huy 

Bảng giá máy vặt lông vịt

STT Tên Sản Phẩm  Giá bán tại Hà Nội Giá bán tại TPHCM
1  Máy vặt lông vịt  NK50  5.500.000  5.500.000
2  Máy vặt lông vịt  NK55  6.500.000  6.500.000
 Máy vặt lông vịt  NK60  6.500.000  6.500.000
4  Máy vặt lông vịt  QH50  5.500.000  5.500.000
5  Máy vặt lông vịt  QH55  6.500.000  6.500.000
6  Máy vặt lông vịt  QH60  7.500.000  7.500.000
7  Máy vặt lông vịt  QH80  9.500.000  9.500.000

Chi tiết bảng giá máy vặt lông vịt tại quang huy

Giá máy vặt lông gà vịt tại quang huy rẻ số 1 trên thị trường do tại quang huy chúng tôi có sẵn mặt bằng cũng như kho xưởng để chuyên sản xuất chế tạo máy vặt lông gà vịt gia cầm nên giá máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt giá rẻ hơn các đơn vị cùng trên thị trường hiện nay.

So sánh ưu điểm và cấu tạo  nguyên lý hoạt động máy vặt lông gà việt nam, máy vặt lông gà trung quốc, và máy vặt lông vịt giá rẻ việt nam, và máy vặt lông vịt trung quốc.

về cơ bản các dòng máy vặt lông gà  vịt gia cầm việt nam, máy vặt lông gà vịt gia cầm trung quốc có cấu tạo và nguyên lý hoạt động vận hành là như nhau đều được cấu tạo gồm 2 khoang chính.

Khoang dưới có cấu tạo hình hộp vuông kín bên trong có chứa trục và mô tơ điện để vận hành, chân máy có đế cao su giúp máy vận hành êm và chống rò điện.

Khoang trên được thiết kế có cấu tạo dạng vòng xoay, bên trong có các núm cao su được bày trí khoa học giúp đánh bay lông gà vịt gia cầm nhanh chóng.

Ưu điểm: máy vặt lông gà việt nam và máy vặt lông vịt giá rẻ việt nam

máy vặt lông gà việt nam và máy vặt lông vịt giá rẻ việt nam
máy vặt lông gà việt nam và máy vặt lông vịt giá rẻ việt nam

Máy vặt lông gà việt nam, máy vặt lông vịt giá rẻ việt nam vặt lông nhanh, tỉ lệ làm sạch lông lên đến 98% ở gà và 95% ở vịt với chưa đầy 40 giây cho mỗi lần vận hành.

Hệ thống mô tơ điện được quấn bằng 100% là dây đồng, vận hành dễ dàng do máy có thiết kế bằng 1 công tác điều khiển, dễ dàng vệ sinh và thân thiện với người sử dụng, độ bền cao

Ưu điểm máy vặt lông gà trung quốc, máy vặt lông vịt trung quốc

Máy vặt lông gà trung quốc, máy vặt lông vịt trung quốc phù hợp để vặt nhổ lông gà công nghiệp hơn là vặt lông gà vịt việt nam do đặc tính thiết kế của máy.

Máy vặt lông gà vịt trung quốc tỉ lệ làm sạch lông ở gà là 95% ở vịt là 90% thời gian vặt hơn 1phút
Hệ thống mô tơ điện đài loan

Máy vặt lông gà mini – máy nhổ lông gà quy mô nhỏ 

máy vặt lông gà việt nam tại quang huy
Máy vặt lông gà việt nam tại Quang Huy

Máy vặt lông gà mini là dòng máy nhỏ thường được các cơ sở giết mổ gia cầm quy mô nhỏ lẻ chọn lựa bởi tính năng, dễ vận hàng đơn giản, ổn định nhanh không tốn diện tích.

Hiện nay trên thị trường máy vặt lông gà mini do quanghuyplaza là đơn vị cung cấp các dòng máy vặt lông gà vịt giá rẻ nhất trên thị trường với chỉ từ 4 triệu.

Máy vặt lông gà mini có cấu tạo gồm các phần chính : núm cao su, động cơ mô tơ, thùng inox, trục bánh đà và dây curoa.

Cách thức hoạt động của máy vặt lông gà mini cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn bật công tắc để khởi động máy lên. Lồng của máy vặt lông gà mini bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa của máy vặt lông gà sẽ theo quán tính văng cọ sát với các núm cao su mềm được bày trí xung quanh thân của lồng máy, gà vịt sẽ được làm sạch lông lên đến 98% chỉ trong vòng 50  giây.

Máy vặt lông gà mini là sản phẩm hội tụ tất cả những lơi ích cần thiết, vừa có thể mang lại giá trị kinh tế cao, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người sử dụng.

Máy vặt lông gà giá rẻ
Máy vặt lông gà giá rẻ

Chính vì các lợi ích trên nếu bạn là chủ cơ sở, hộ gia đình chuyên giết mổ gia cầm bạn không thể bỏ qua và hãy sở hưu mua trang bị ngay sản phẩm máy vặt lông gà mini này bởi những lợi ích ưu việt của máy mang lại.
Đến vơi quang huy lợi ích khách hàng nhận được: tất cả các sản phẩm máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt giá rẻ, máy vặt lông gia cầm được bảo hàng kỹ thuật 18 tháng bảo trì trọn đời sản phẩm máy vặt lông gà, miễn phí giao hàng tại Hà Nội

Cam kết lợi ích khách hàng :

  • Chế độ đổi trả hàng trong vòng 1tuần nếu khách hàng không ưng ý về sản phẩm máy vặt lông gà việt nam, máy vặt lông vịt giá rẻ một đổi một hoặc hoàn tiền 100% nếu xảy ra lỗi kỹ thuật.
  • Đối với khách hàng mua máy vặt lông gà việt nam, máy vặt lông vịt giá rẻ lần 2 sẽ được quang huy giảm giá và sẽ được tặng ngay 1 bếp hồng ngoại trí giá 700k

Núm cao su máy vặt lông gà vịt

Mút núm cao su là vật liệu không thể thiếu trong việc cấu thành nên những chiếc máy vặt lông gà vịt, nhưng qua thời gian thì Độ bền của các núm cao su càng kém do luôn phải tiếp xúc với nước ở nhiệt độ cao.

Vì vậy các núm cao su được quanghuyplaza không ngừng cải tiến đổi mới, để đảm bảo chất lượng các núm cao su giúp các núm cao su bền hơn cung cấp cho khách hàng núm cao su mới tốt nhất để thay thế.
Vật liệu làm núm cao su máy vặt lông gà

– Mút núm cao su tại Quang Huy  được chế tạo từ nhựa PP tổng hợp đảm bảo độ dai dẻo và bền hơn các loại mút cao su khác trên thị trường, hay các loại núm cao su nhập khẩu từ trung quốc.

máy vặt lông gà vịt
máy vặt lông gà vịt

Chế độ bảo hành mút núm cao su máy vặt lông gà tại quang huy :

Các phụ kiện máy vặt lông gà Quang huy:  núm cao su máy vặt lông gà được bảo hành kỹ thuật bảo hành 4 tháng kể từ lúc mua sản phẩm.
– Đặc biệt khách hàng khi mua núm cao su máy vặt lông gà số lượng lớn tại công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy sẽ giảm giá 25% giá sản phẩm núm cao su, hoặc mua giá rẻ chỉ 6k/núm >>>> Xem chi tiết

Quang huy chuyên sản xuất bán máy vặt lông gia cầm gà vịt việt nam giá rẻ hà nội địa chỉ uy tín chất lượng Với nhiều chế độ ưu đãi đã được cam kết cùng đó là nhiều mẫu mã chủng loại đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tất cả mọi khách hàng từ hộ kinh doanh cho tới các cơ sở giết mổ gia cầm gà vịt công nghiệp,

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này