Skip to main content

Học cách làm bánh mì trứng để bán nườm nượp khách

1. Chuẩn bị nguyên liệu trước khi bắt tay vào làm

Bánh mì kẹp trứng là lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn với công việc không có thời gian chuẩn bị bữa sáng. Như dân công sở, công nhân, nhân viên, học sinh,… Ăn sáng bánh mì vừa nhanh vừa đầy đủ dưỡng chất. 
Bánh mì trứng thơm ngon hấp dẫn
Hình ảnh bánh mì kẹp trứng thơm ngon, hấp dẫn
 

Làm một cái bánh mì kẹp trứng chỉ mất tầm 5 phút. Nhưng phải chế biến làm sao cho bánh có một lớp ngoài giòn tan, ruột bánh mềm, với lớp trứng thơm ngon. Hòa quyện cùng tương ớt, rau sống, dưa chuột,.. Hấp dẫn thu hút khách hàng.
Cách làm bánh mì trứng để bán rất nhanh, tuy nhiên để làm được một chiếc bánh ngon bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Việc này giúp bánh có hương vị chuẩn, thơm ngon. Nguyên liệu gồm:

– Bánh mì loại nhạt
– Trứng gà
– Cà chua
– Dưa chuột
– Ngò thơm, hành lá
– Dầu ăn, bơ, phomai, tương ớt, xì dầu
– Gia vị: tiêu, muối hoặc hạt nêm.

2. Các bước làm bánh mì trứng 

Bánh mì được biến tấu thành rất nhiều loại như bánh mì thịt lợn, pate, xúc xích, bò khô,… Nhưng quen thuộc nhất và được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là bánh mì kẹp trứng. Vậy cách làm bánh mì trứng để bán có phức tạp không?
Câu trả lời là không. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Dưa chuột và cà chua rửa sạch cắt thành từng lát mỏng. Rau ngò thơm rửa, để ráo nước. Nguyên liệu có sạch và tươi thì ổ bánh mì mới ngon và đem lại sự thu hút khách hàng. Hành lá và ngò thơm rửa sạch sau đó thái nhỏ.
Lưu ý: Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bạn nên ngâm dưa chuột, cà chua và rau sống qua dung dịch nước muối loãng.
Rau thơm kẹp bánh mì trứng
 Rau quả sau khi đã rửa sạch
Bước 2: Thực hiện
– Lấy một bát tô cho trứng gà, hành lá, hạt tiêu, muối vào khuấy đều. 
– Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng cho dầu ăn vào, vặn nhỏ lửa. Đợi đến khi sôi dầu thì cho hỗn hợp trứng vào chiên.
– Lật trứng, đợi chín và cho ra đĩa
Bước 3: Kẹp bánh mì với trứng và rau của quả
– Dùng dao nhọn hoặc kéo, xẻ dọc một đường dài bên hông bánh mì. Quét bơ vào bên trong bụng, dải một lớp mỏng ngò thơm. 
– Cho trứng vừa chiên vào bên trong, dải trứng đều từ trên xuống dưới. 
– Xịt tương ớt và xì dầu vào bánh. Lượng tương ớt ít hay nhiều phụ thuộc vào khẩu vị và sở thích của khách hàng.
– Cuối cùng, cho dưa chuột và cà chua vào là bạn đã hoàn thành.
Bước 4: Cho bánh mì vào kẹp để bánh nóng và giòn
Không ai muốn ăn một chiếc bánh nguội lạnh, đặc biệt là vào mùa đông lạnh giá. Vì vậy, để tăng độ ngon của bánh mì, lớp vỏ đến với tay khách hàng phải còn nóng và giòn giòn. 
Máy ép bánh mì
Máy ép bánh mì
 
Việc cho bánh mì vào máy kẹp không chỉ giúp làm nóng và giòn mà nó còn tăng độ ngon của bánh. Đây là bước không thể thiếu trong cách làm bánh mì trứng để bán. Có thể thấy máy kẹp làm nóng bánh mì là một vật dụng không thể thiếu, vậy nên mua máy loại nào?

3. Những loại máy kẹp nóng bánh mì bán chạy nhất của Quang Huy Plaza

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy kẹp. Bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với quy mô cửa hàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy đang bán chạy sau đây:

– Máy kẹp nóng bánh mì Tiross TS 6953 giá niêm yết tại Quang Huy: 1.450.000 VNĐ
– Máy kẹp nóng bánh mì Tiross TS 965 giá niêm yết tại Quang Huy: 950.000 VNĐ
– Máy ép bánh mì đơn QH 134 giá niêm yết tại Quang Huy: 3.500.000 VNĐ
– Máy ép bánh mì đôi QH 234 giá niêm yết tại Quang Huy: 6.000.000 VNĐ.

Máy kẹp bánh mì sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần kết nối máy với nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ ép phù hợp. Đặt bánh mì vào mặt dưới của máy ép, có thể ép cùng lúc 2 -3 chiếc tùy kích thước bánh. Kéo mặt trên của máy ép xuống, dùng tay kéo mặt trên ép sát xuống mặt dưới. Cuối cùng, chờ đèn báo là bạn đã hoàn thành.

Chúc các bạn đắt khách với cách làm bánh mì trứng để bán thơm ngon trên đây. Để mua máy uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp bạn hãy ghé thăm website https://quanghuyplaza.vn/ hoặc gọi ngay đến hotline 09666 23 666 để được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

>>> Xem ngay: Giá xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp
>>> Xem ngay: Lò nướng bánh mì đối lưu giòn thơm 

 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Hướng dẫn làm bánh mì nướng muối ớt đơn giản tại nhà

Từ lâu món bánh mì nướng muối ớt đã trở thành món ...
Xem tiếp

Cách nấu bò kho ngũ vị hương ăn kèm với bánh mì

Trong bữa cơm của gia đình Việt Nam, thịt bò không còn ...
Xem tiếp

[ Mẹo ] 7 Cách đơn giản bảo quản bánh mì giòn lâu không bị ỉu

Bánh mì là một món ăn khá quen thuộc và phổ biến. ...
Xem tiếp

Bỏ túi cách xử lý bánh mì nướng xong bị xẹp

Mặc dù bạn đã chuẩn bị cho mình một cuốn sách và ...
Xem tiếp

Cách ướp thịt bán bánh mì thổ nhĩ kỳ Doner Kebab thơm ngon hấp dẫn

Bánh mì Doner Kebab không chỉ là một món ăn ngon mà ...
Xem tiếp

Cách làm bánh mì xíu mại ngon chuẩn Đà Lạt

Bánh mì xíu mại là món ẩm thực đường phố rất nổi ...
Xem tiếp

Cách làm bánh mì ngọt ngon mềm, đơn giản cho người mới bắt đầu

Không phải chỉ bánh mì kẹp mới được nhiều người ưa thích, ...
Xem tiếp