Skip to main content

Các loại khác nhau của trạm chờ trong một nhà hàng, khách sạn

Đọc thêm các bài viết:
 
Sau mỗi ca làm việc, nhân viên phục vụ nên kiểm tra và khôi phục lại các vật dụng cần thiết cho trạm như một phần công việc phụ của họ. Bằng cách thường xuyên dự trữ phòng ăn / quầy bar / trạm chờ hiên, mọi thứ vận hành trơn tru hơn, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Nhân viên ít có khả năng bị quấy rầy nếu họ không chạy xung quanh tìm cốc cà phê hoặc hộp đựng hoặc các thiết bị linh tinh khác.
 

Làm thế nào để có một trạm chờ nhà hàng

Mỗi nhà hàng là một chút khác nhau và sẽ yêu cầu các loại trạm chờ khác nhau, tùy thuộc vào quy mô và khái niệm của nó. Một số trạm chờ được liệt kê dưới đây có thể được kết hợp thành một khu vực. Hoặc một trạm có thể là một phần của nhà bếp, như các món tráng miệng, súp hoặc salad. Nếu phòng ăn nhà hàng thực sự nhỏ, nhân viên nhà bếp có thể phụ trách những vật dụng này.   

Coffee Station Coffeemaker

Bình cà phê, gói cà phê, bộ lọc, cốc cà phê, túi trà, ấm trà, ấm trà, đĩa, đường, muỗng cà phê.

Máy làm lạnh hoặc tủ lạnh 

Sữa, kem, một nửa và một nửa, bơ, kem roi da, nước trộn salad, nước sốt sô cô la và toppers ngọt khác, trái cây xắt nhỏ để tráng miệng. Nó có thể hoặc không chứa món tráng miệng.
 

Trạm Soda

Điều này có thể được kết hợp với thanh hoặc một trạm tất cả. Ly, cốc trẻ em, ống hút, thùng đá với muỗng, khăn ăn cocktail, đế lót ly, trái cây trang trí. Cũng có thể bao gồm một máy pha trà đá.

Trạm salad

Nếu bạn chịu trách nhiệm tự làm salad, bạn có thể có một trạm salad được chỉ định có đĩa salad, dầu và giấm, nước trộn salad, rau diếp giòn, salad trộn.

Trạm súp

Súp ấm hoặc bàn hấp, chén súp và bát, thìa súp, bánh quy giòn, trang trí khô hoặc tươi.

Trạm tráng miệng

Đĩa, dĩa tráng miệng, kem đánh bông và các loại gia vị khác, trang trí, thêm khăn ăn, kem. 

Quầy bar 

Thông thường, nhân viên pha chế sẽ chăm sóc quầy bar, kiểm tra các loại thực phẩm như trái cây xắt nhỏ, khăn ăn, ống hút, đế lót ly. Nếu dịch vụ ăn uống được cung cấp tại quầy bar, thì các menu và đồ dùng bằng bạc cũng nên được dự trữ mỗi ca. 

Trạm chờ ngoài trời

Nhà hàng của bạn phục vụ ăn uống ngoài trời trong thời tiết ấm áp (hoặc quanh năm nếu bạn ở miền Nam), hãy chắc chắn rằng bạn có một trạm chờ tiện dụng cho sân trong. 

Một trạm chờ đầy đủ là cần thiết cho dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Tất cả các trạm này phụ thuộc vào cách bố trí nhà hàng và không gian của bạn. Nếu bạn đang làm việc trong một không gian nhỏ thì rất có thể bạn sẽ cần kết hợp các trạm này thành một trung tâm trung tâm. Tạo một danh sách kiểm tra trạm chờ để giúp bạn dự trữ trạm chờ với tất cả các nguồn cung cấp phù hợp.
 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Phô mai làm pizza là loại nào? Cách phân biệt các loại phô mai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai. Mỗi ...
Xem tiếp

Bánh sinh nhật để được bao lâu và các cách bảo quản tốt nhất

Ngày sinh nhật thuộc một trong số những ngày kỉ niệm đáng ...
Xem tiếp

[Hà Nội] Phô mai làm pizza mua ở đâu vừa ngon vừa rẻ

Bạn là một người yêu thích công việc bếp núc và muốn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Mách nhỏ nàng dâu cách bày gà cúng giao thừa

Cúng giao thừa là một trong những phong tục mang đậm văn ...
Xem tiếp

Bật mí cho người giảm cân: Bánh mì doner kebab bao nhiêu calo?

Lượng calo nhập vào cơ thể qua mỗi bữa ăn hàng này ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại không?

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại ...
Xem tiếp