Skip to main content

Bếp công nghiệp inox

Với xu thế phát triển công nghiệp hiện đại hiện nay thì con người thường không có nhiều thời gian cho nhu cầu ăn trưa cá nhân tại nhà nên thường phải ăn tập trung tại những địa điểm như nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập trung. Bếp công nghiệp inox ra đời nhằm phục vụ để nấu ăn với công suất cao, phục vụ số lượng người ăn lớn theo nhu cầu của xã hội

Ưu điểm của bếp công nghiệp inox của Quang Huy Plaza

Inox đã trở thành vật liệu chủ yếu cho các vật dụng trong nhà, đặc biệt là bếp công nghiệp.

Dễ dàng vệ sinh: chúng ta có thể dễ dàng lau chùi một cách sạch sẽ mà không tốn nhiều thời gian nhất là tại những khu vực nhà bếp, nơi chứa nhiều dầu mỡ và nhiều loại chất bẩn. Chỉ cần những vật dụng đơn giản như khăn chùi và dung dịch tẩy chất bẩn là chúng ta có thể lau sạch sẽ mọi thứ bám lên inox một cách nhanh nhất, giảm thời gian vệ sinh và tạo không gian sạch sẽ, thoải mái cho những người làm việc tại đó.
Điều đó đã làm cho bếp công nghiệp inox trở thành lựa chọn không thể thiếu trong những nhà hàng, quán ăn lớn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tính thẩm mỹ.

Mầm bệnh không thể sinh tồn trên inox: Ngoài ra thì thành phần của inox không chứa các chất độc hại, là vật liệu chống bám các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của con người. Với ưu điểm bề mặt nhẵn, mịn, vi khuẩn bám trên đó dễ dạng bị lau, và trôi khi còn người vệ sinh và cọ rửa hàng ngày.

Hương vị đồ ăn không bị thay đổi bởi inox: Bất kỳ các loại thực phẩm nào khi tiếp xúc với inox đều không bị biến đổi mùi vị và không bị phản ứng với inox. Các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc đều sử dụng inox để trở thành vật liệu tốt nhất để làm những căn bếp cho họ. Ngay tại Việt Nam tại những chuỗi nhà hàng lẩu & nướng luôn không thể thiếu sự hiện diện của bếp công nghiệp inox bởi nó không thay đổi hương vị vào tạo cảm giác tuyệt vời cho các thực khách.

Khả năng chịu nhiệt và tuổi thọ cao: Nhiệt độ cao và độ ẩm không làm ảnh hưởng đến vật liệu inox. Dù thời gian sử dụng có 10,15 năm thì vật liệu này vẫn luôn sáng, bóng, không phai màu, hoen gỉ, luôn tạo cảm giác mới mẻ cho thực khách cũng như người sử dụng. Inox đã trở thành sản phẩm hàng đầu được lựa chọn cho ngành công nghiệp bếp.

Tất cả các mẫu bếp công nghiệp inox tại Quang Huy Plaza đều được làm hoàn toàn từ inox 304 không gỉ sét, có độ bền cao lên đến 20 năm và cực dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
Với kinh nghiệm 17 năm trong ngành sản xuất bếp, Quang Huy Plaza đã ra đời +12 mẫu bếp inox tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhằm đem đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.
 

Ưu đãi khi mua bếp công nghiệp inox tại Quang Huy Plaza:

 – Giảm giá 5% ngay khi mua hàng với đơn hàng hơn 2 triệu.
 – Với những đơn hàng lớn hơn 10,000,000 chúng tôi sẽ cắt lợi nhuận từ 800,000 đến 1,000,000 đ.
 – Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cũng như hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.