Skip to main content
Bếp chiên nhúng dùng gas

Bếp chiên nhúng dùng gas BCN-27

0 Lượt mua
0 Lượt share
Danh mục: Bếp chiên nhúng gas
SKU: BCN30

Thông số kỹ thuật bếp chiên nhúng gas BCN-27

 • Tên sản phẩm: Bếp chiên nhúng gas BCN-27
 • KT: 550x500x450
 • Công suất gas: 6.7kW/h
 • Dung tích giỏ: 11 lít

Gọi lại cho tôi

Thông tin sản phẩm

Việc chiên nhúng thực phẩm tốn rất nhiều thời gian khi chiên với số lượng lớn thức phẩm. Tuy nhiên, với bếp nhúng gas BCN-27 người dùng chỉ cần mất một nửa thời gian thông thường để chiên xong số thực phẩm đó. Cùng Quang Huy mổ xẻ chi tiết chiếc bếp chiên nhúng gas BCN-27 với công dụng tuyệt vời ngay sau đây.

Cấu tạo chi tiết của bếp chiên nhúng dùng gas BCN-27

 • Không có quá nhiều sự thay đổi so với các loại bếp chiên nhúng gas khác, bếp chiên nhúng gas BCN-27 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với vật liệu chủ yếu là inox cao cấp không gỉ và nhựa cách nhiệt chịu lực tốt. Nhờ đó, bếp luôn bền đẹp cùng thời gian dù trải qua nhiều năm tháng.
 • Bếp sở hữu 2 khoang chứa dầu tương ứng với 2 giỏ thực phẩm. Nhờ đó, công suất sử dụng của bếp được tăng gấp đôi và thời gian sử dụng giảm một nửa. Thiết kế nắp đậy linh hoạt giúp bếp luôn được sạch sẽ, có thể tiết kiêm dầu cho lần dùng sau. linh hoạt với nắp đậy nhờ đó giữ bếp luôn được sạch sẽ. Các bộ phận bên trong bếp chiên nhúng gas BCN-27 có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi nấu ăn. 
Cấu tạo đơn giản của bếp chiên nhúng gas BCN-27
Cấu tạo đơn giản của bếp chiên nhúng gas BCN-27 
 • Khác biệt duy nhất của bếp chiên nhúng gas BCN-27 là dù có 2 khoang chứa dầu và giỏ thực phẩm nhưng bếp chỉ có duy nhất 1 núm chỉnh nhiệt độ. Điều này giúp người dùng chỉ cần chỉnh 1 lần nhưng cũng gây ra nhược điểm không thể điều chỉnh nhiệt độ cả 2 bếp theo ý muốn.
 • Dung tích giỏ lên đến 11 lit, các góc được bo R, dễ dàng khi vệ sinh, tránh bám dầu, thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp sử dụng gas để gia nhiệt nên thời gian làm nóng dầu cũng như chiên thực phẩm được rút ngắn. Tay cầm bằng gỗ hoặc nhựa tránh nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng, giúp người dùng không bị bỏng khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng gas BCN-27

 
 • Khi lắp đặt máy, người dùng nên chọn nơi bằng phảng, tránh người qua lại, đặc biệt cần để xa tầm tay của trẻ em. Đặc biệt do bếp sử dụng gas để tạo nhiệt nên người dùng cần kiểm tra kỹ bình gas cũng như dây dẫn. Những vụ nổ vì khí gas thường gây hậu quả rất nghiêm trọng, do đó người dùng cần vô cùng cẩn trọng khi sử dụng bếp.
 • Nhiệt độ bếp khi sử dụng bếp không nên để quá cao hoặc quá thấp, nhiều chuyên gia cho biết 100-1500C là nhiệt độ tối ưu để sử dụng. Trong trường hợp để nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp có thể dẫn đến thực phẩm không đủ nhiệt để chín hoặc nhiệt quá cao dẫn đến nhanh cháy thực phẩm. 
   
Rớt nước miếng với những món chiên rán hấp dẫn từ bếp chiên nhúng gas BCN-27
Rớt nước miếng với những món chiên rán hấp dẫn từ bếp chiên nhúng gas BCN-27
Bên cạnh đó, lượng dầu sử dụng trong bếp thường ở khoảng giữa Min và Max và được khuyên nên để mức ,5 – 5 lít/ 1 buồng chứa dầu. Đây là lượng dầu không chỉ giúp kiệm chi phí mà còn giúp tăng tuổi thọ của bếp.
 
Lượng dầu nên vừa phải, đủ ngập thực phẩm
Lượng dầu nên vừa phải, đủ ngập thực phẩm

Sau khi sử dụng bếp, nếu sử dụng ngay trong lần sau người dùng chỉ càn đậy nắp tránh bụi bẩn. Trong trường hợp không có nhu cầu dùng tiếp, người dùng nên bảo quản dầu thừa tại nơi khác và vệ sinh bếp sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho lần dùng sau

Chính sách bảo hành của Quang Huy

 • Cam kết chất lượng và năng suất bếp chiên nhúng gas BCN-27 như mô tả.
 • Bảo hành bếp chiên nhúng gas BCN-27 lên đến 12 tháng sử dụng.
 • Đội ngũ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng chuyên trách, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Hệ thống chi nhánh rộng khắp, hỗ trợ bảo hành nhanh, tiết kiệm cước phí vận chuyển.
 • Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.

Sở hữu quy trình sản xuất và nhập khẩu minh bạch, công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy luôn mang đến cho người dùng các vật dụng đồ bếp chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào website: http://quanghuyplaza.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 09666 23 666 hoặc để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Quang Huy đưa đến thông tin chính xác và nhanh nhất.

>>> Hãy đến với chúng tôi: