BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Bếp âu công nghiệp

Địa chỉ bán Bếp âu công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Khi mua bếp âu công nghiệp tại Quang Huy Plaza, quý khách sẽ được tặng ngay 200k và giảm giá 5% trừ thẳng vào giá thành sản phẩm, kèm thêm miễn phí giao hàng đến tận nơi. Chúng tôi cam kết giá bếp âu công nghiệp luôn rẻ hàng đầu tại Việt Nam.
 
Ưu đãi khi mua bếp âu công nghiệp tại Quang Huy Plaza

Bếp Âu công nghiệp là gì?

Bếp Âu công nghiệp là một trong những thiết bị nhà bếp thông dụng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là các nhà hàng châu Âu, giúp đun nấu nhiều loại thức ăn cùng lúc, tiết kiệm thời gian và không gian sử dụng.

Gian bếp nhà hàng Âu
Bếp Âu công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà hàng chuyên món Âu

Bếp Âu có tên tiếng Anh là European Kitchen,
Bếp Âu công nghiệp tiếng Anh là European industrial Kitchen

Lý do vì sao cần sử dụng bếp Âu công nghiệp cho các nhà hàng Âu?

Những nhà hàng Âu, món âu là món chính, món chủ đạo thì không thể thiếu được thiết bị bếp Âu công nghiệp trong gian bếp chính của nhà hàng bởi:

1. Đây là loại bếp chuyên nghiệp dùng để nấu các món Âu. 

Mỗi dòng bếp được ra đời để phục vụ cho chính nhu cầu cụ thể, bếp Âu cũng vậy. Bếp Âu được ra đời để phục vụ nấu các món cần được nấu trong thời gian lâu, ngọn lửa cũng không được quá lớn như các món súp, món nướng, món bánh, món Âu,... 

2. Thiết kế kệ inox thông minh, có thể nấu được nhiều món cùng lúc

Bề mặt bếp được thiết kết nhiều họng gas và kiềng bếp trên cùng một mặt phẳng, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh dễ dàng. Bếp Âu được thiết kế có nhiều hơn 2 họng, giúp bạn tiết kiệm được diện tích và chi phí thay vì phải mua nhiều bếp để sử dụng.

3. Chất liệu inox cao cấp

Toàn bộ bếp Âu từ kệ bếp đến bàn bếp đều được thiết kế toàn bộ bằng inox, dày dặn, chắc chắn, độ bền cao, dễ vệ sinh. Riêng kiềng bếp bằng thép cường lực chịu nhiệt và chịu lực tốt. 

Bếp Âu công nghiệp chất lượng cao Quang Huy có nhiều loại

Một trong những mẫu bán chạy nhất của chúng tôi. Những mẫu bếp âu công nghiệp cần có cho nhà hàng, khách sạn với  11 + mẫu bếp âu công nghiệp 2 họng , 4 họng ,6 họng, 8 họng cao cấp do quanhuyplaza cung cấp có giá ưu đãi rẻ số 1 hiện nay cam kết hàng nhập khẩu cao cấp.
 

Bếp âu 2 họng
Mẫu bếp Âu 2 họng tại Quang Huy Plaza

 

Quang Huy Plaza chuyên cung cấp các loại bếp âu 1 họng, 2 họng, 4 họng, 6 họng, 8 họng, bếp âu chiên kèm lò nướng chất lượng cao, đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của bếp Âu công nghiệp Quang Huy

- Thiết kế hiện đại
- Chất liệu sản xuất cao cấp
- Kiềng bếp được sản xuất bằng thép cường lực có thể chịu nhiệt và ngoại lực tốt
- Hệ thống dẫn gas cao cấp đảm bảo an toàn cháy nổ khi sử dụng
- Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các loại bếp ăn công nghiệp hiện nay

Bếp Âu công nghiệp có mấy loại? Phân loại bếp Âu công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bếp Âu công nghiệp chính đó là: Bếp Âu thường (không có lò nướng) và bếp Âu có lò nướng

- Bếp Âu thường

Bếp Âu thường chỉ sử dụng để nấu trên bề mặt họng gas. Thường có các loại như: bếp Âu 4 họng, bếp âu công nghiệp 6 họng, bếp Âu 8 họng và bếp âu công nghiệp 12 họng gas.

- Bếp Âu có lò nướng

 Ngoài việc được sử dụng để nấu trên bề thì phần ở dưới chân bếp bếp được tận dụng thiết kế lò nướng để tăng năng suất khi sử dụng

Bếp Âu công nghiệp có lò nướng

>>> Xem tất cả mẫu bếp công nghiệp đang bày bán tại Quang Huy

Hướng dẫn cách sử dụng bếp Âu an toàn trong nhà hàng chuyên nghiệp

1. Lắp đặt hệ thống gas an toàn đạt chuẩn để tránh tình trạng cháy nổ

- Lắp đặt cẩn thận các thiết bị dẫn gas: đường ống dẫn trong bếp, tủ điều khiển, van điều áp, van ngắt gas, hệ thống báo rò rỉ, hệ thống ngắt gas tự động…
- Ngoài ra, nên lắp đặt thêm các thiết bị an toàn: cảm biến gas phòng cháy nổ kết hợp với hệ thống điều khiển trung tâm, hệ thống ngắt gas, điều hướng gas tự động…
- Nên có nhân viên kiểm tra hệ thống dẫn ga định kỳ ít nhất 5 tháng/ lần để đảm bảo KHÔNG có sự có sự cố đáng tiếc xảy ra.

2. Lắp đặt hệ thống thông khói

Cần phải lắp đặt hệ thống thông khói đê làm giảm khói bụi tạo không gian thoáng mát trong khu vực nấu chính. Việc lắp đặt hệ thống hút mùi là một trong mười quy tắc ăn toàn cơ bản nhất trong bất kì bếp công nghiệp, và bếp nhà hàng nào.

3. Không được để vật dụng dễ bắt lửa gần khu vực bếp nấu

Không được để các thiết bị điện, tủ đông - tủ mát công nghiệp, các loại bình xịt nén khí, các loại khăn lau chùi dễ bắt lửa trong khu vực bếp nấu chính để tránh cháy nổ thiệt hại cho nhà hàng. (đối với giẻ hoặc khăn lau có thể để trong ngăn kéo tủ để tiện sử dụng khi cần thiết)

4. Luôn giữ cho bếp luôn được khô ráo

5. Vệ sinh bếp Âu công nghiệp đúng cách

Trước khi vệ sinh bếp Âu công nghiệp, khách hàng cần tháo rời các bộ phận như: kiềng bếp, khay hứng mỡ… Dưới đây là cách vệ sinh bếp Âu “chuẩn”:

- Bước 1: Khóa chặt van gas trước khi tháo rời các bộ phận của bếp -> đảm bảo an toàn khi vệ sinh.
- Bước 2: Rút khay hứng mỡ ra khỏi bếp và làm sạch việc này giúp hạn chế tình trạng bếp có mùi hôi của dầu mỡ lâu ngày, tránh bị gián chuột bò vào khu vực bếp nấu.
- Bước 3: Tháo kiềng bếp đem rửa qua với nước ấm có pha loãng dầu rửa bát, sau đó phơi khô
- Bước 4: Vệ sinh kim phun gas: Nhấc bộ chia lửa ra khỏi bếp dùng sợi dây đồng nhỏ thông lỗ kim phun khí gas và vệ sinh
(kim phun gas cần được làm sạch hàng ngày để loại bỏ bụi bặm cũng như dầu mỡ và thực phẩm bám vào khi nấu nướng)

Bếp Âu công nghiệp giá bao nhiêu? 

Bếp Âu công nghiệp có nhiều mức giá, dao động khoảng trên dưới 10 triệu đồng.
Mời bạn xem ngay 11+ mẫu bếp âu công nghiệp bán chạy nhất tại Quang Huy kèm theo giá bán của từng sản phẩm