BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Bếp âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp là gì?

Bếp Âu công nghiệp là một trong những thiết bị nhà bếp thông dụng không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là các nhà hàng châu Âu, giúp đun nấu nhiều loại thức ăn cùng lúc, tiết kiệm thời gian và không gian sử dụng.

Bếp Âu tiếng Anh là gì?

Bếp Âu có tên tiếng Anh là European Kitchen,
Bếp Âu công nghiệp tiếng Anh là European industrial Kitchen

Bếp Âu công nghiệp chất lượng cao

Một trong những mẫu bán chạy nhất của chúng tôi. Những mẫu bếp âu công nghiệp cần có cho nhà hàng, khách sạn với  11 + mẫu bếp âu công nghiệp 2 họng , 4 họng ,6 họng, 8 họng cao cấp do quanhuyplaza cung cấp có giá ưu đãi rẻ số 1 hiện nay cam kết hàng nhập khẩu cao cấp.

Quang Huy Plaza chuyên cung cấp các loại bếp âu 1 họng, 2 họng, 4 họng, 6 họng, 8 họng, bếp âu chiên kèm lò nướng chất lượng cao, đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của bếp Âu công nghiệp là gì?

- Thiết kế hiện đại
- Chất liệu sản xuất cao cấp
- Kiềng bếp được sản xuất bằng thép cường lực có thể chịu nhiệt và ngoại lực tốt
- Hệ thống dẫn gas cao cấp đảm bảo an toàn cháy nổ khi sử dụng
- Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các loại bếp ăn công nghiệp hiện nay

Phân loại bếp Âu công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bếp Âu công nghiệp chính đó là: Bếp Âu thường (không có lò nướng) và bếp Âu có lò nướng
- Bếp Âu thường chỉ sử dụng để nấu trên bề mặt họng gas. Thường có các loại như: bếp Âu 4 họng, bếp âu công nghiệp 6 họng, bếp Âu 8 họng và bếp âu công nghiệp 12 họng gas.
- Bếp Âu có lò nướng thì ngoài việc được sử dụng để nấu trên bề thì phần ở dưới chân bếp được tận dụng thiết kế lò nướng để tăng năng suất khi sử dụng
 

Địa chỉ bán Bếp âu công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Khi mua bếp âu công nghiệp tại Quang Huy Plaza, quý khách sẽ được tặng ngay 200k và giảm giá 5% trừ thẳng vào giá thành sản phẩm, kèm thêm miễn phí giao hàng đến tận nơi. Chúng tôi cam kết giá bếp âu công nghiệp luôn rẻ hàng đầu tại Việt Nam.
 
Ưu đãi khi mua bếp âu công nghiệp tại Quang Huy Plaza

>>> Xem tất cả mẫu bếp công nghiệp đang bày bán tại Quang Huy