Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Bánh kem lạnh là gì? +6 cách làm bánh kem lạnh đơn giản tại nhà

Bánh kem lạnh ban đầu được làm từ bánh quy và kem. Món tráng miệng ưa thích của nữ hoàng Victoria, Anh Quốc được gọi là bom bao gồm kem và trái cây trong khuôn trang trí . Đôi khi những món tráng miệng này được lót bằng bánh hoặc bánh quy. Công thức nấu bánh kem lạnh có niên đại từ những năm 1870 ở các quốc gia cũng đã được tìm thấy

6 Mẫu bánh kem lạnh đơn giản tại nhà

  • Bánh kem lạnh cơ bản với lớp xốp, bánh kem

Bánh kem lạnh cơ bản với lớp xốp, bánh kem
Bánh kem lạnh cơ bản với lớp xốp, bánh kem

Nếu bạn là fan hâm mộ lớn của bánh Dairy Queen cổ điển, thì công thức làm bánh kem lạnh này khá dễ dàng. Nó có thể mất nhiều giờ để thực sự làm, bởi vì bạn phải chờ đợi cho các lớp kem để khôi phục lại, nhưng nó vẫn là một chiếc bánh dễ dàng để lắp ráp.

  • Bánh kem với lớp bánh nướng

Bánh kem với lớp bánh nướng
Bánh kem với lớp bánh nướng

Mãi cho đến khi tôi chuyển đến California, tôi thấy một chiếc bánh kem với các lớp bánh thực tế , bạn có thể tự chọn công thức hỗn hợp bánh và kem trong hương vị yêu thích của bạn. Vì vậy, thay vì phục vụ kem và bánh tại bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của bạn, tại sao không kết hợp cả hai và phục vụ món tráng miệng ngon này!

  • Bánh kem lạnh bảy sắc cầu vồng 

Bánh kem lạnh bảy sắc cầu vồng 
Bánh kem lạnh bảy sắc cầu vồng

Nếu bạn muốn tạo một ấn tượng tốt, hãy thử bánh kem cầu vồng xinh đẹp này. Sau khi đặt xuống một lớp vụng về và bánh quy sụp đổ, cô trải rộng trên lớp kem vani nhuộm màu gel. Bạn có thể dừng ở đó hoặc thêm các nét hoàn thiện – nón và các muỗng kem bổ sung – để hoàn thành giao diện. Ngoài ra, đừng quên các sprinkles cầu vồng!

  • Bánh kem lạnh cầu vồng có hương vị

Bánh kem lạnh cầu vồng có hương vị
Bánh kem lạnh cầu vồng có hương vị

Nếu bạn muốn một chiếc bánh đầy màu sắc mà không cần phải sử dụng màu thực phẩm, hãy thử bánh kem cầu vồng này có hương vị với Kool-Aid .  Hỗn hợp đồ uống cho biết thêm một màu pastel đẹp cho mỗi lớp cũng như một hương vị hơi chua mà đi tuyệt vời với các lớp ganache sô cô la trắng.

  • Bánh kem lạnh nhanh và dễ

Bánh kem lạnh nhanh và dễ
Bánh kem lạnh nhanh và dễ

Đây là một chiếc bánh kem “shortcut” này được thực hiện bằng cách xếp bánh sandwich kem. Chỉ cần lớp chúng với nước sốt yêu thích của bạn và đầu nó với frosting hoặc kem và bạn sẽ được thiết lập để đi. Những người ghé qua Pick Your Plum đã có thể kết hợp bánh này với nhau chỉ trong vài phút, mang đến cho bạn hương vị tuyệt vời của một chiếc bánh truyền thống mà không phải chờ đợi hàng giờ.

  • Bánh kem cuộn

Bánh kem cuộn
Bánh kem cuộn

Có một chút vui vẻ và làm điều gì đó khác biệt với chiếc bánh kem cuộn này . Điều này mang lại cho bạn bánh ngon và kem tất cả cùng nhau trong một cuộn tiện dụng. Nó trông tuyệt vời và thực sự dễ dàng để phục vụ cho khách hàng bên của bạn. 

Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng bánh kem và tìm kiếm những công thức làm bánh kem lạnh tốt nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra thì bạn cũng nên tham khảo các loại tủ trưng bày bánh để có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh của chính mình

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này