Skip to main content

+9 cách để thúc đẩy công việc kinh doanh nhà hàng của bạn

Đọc thêm các bài viết:

Tạo ra những phút giây hạnh phúc

Đây là một chương trình khuyến mãi cổ điển. Cung cấp đồ uống giảm giá và các món khai vị miễn phí để thu hút đám đông sau giờ làm việc vào thứ Sáu. Nếu đồ uống và món khai vị của bạn tốt, một số khách hàng có thể quyết định các món ăn tiếp theo cho cho bữa tối. Những người khác sẽ nhớ địa điểm của bạn vài tuần sau khi họ xem xét. Đó là cách mà một nhà hàng trở nên đông khách.

Tạo ra các combo

Mọi người đều thích một món hời, và nhiều món ăn với 1 mức giá phải trả là sự thu hút rõ rệt đối với khách hàng. Rõ ràng, bạn sẽ mất nhiều tiền nếu bạn phục vụ các món ăn đắt tiền nhất theo cách này, nhưng các món ăn có chi phí thấp hơn sử dụng mì ống, thịt gà, thịt bò rẻ tiền và một số loại cá là những lựa chọn tốt. Họ có thể rất hài lòng, họ sẽ đi ăn tráng miệng hoặc một vài đồ uống.

Chương trình nếm rượu hoặc bia

Bữa tối nếm rượu vang là chương trình khuyến mãi tuyệt vời vào những thời gian thấp điểm. Nhà phân phối rượu vang của bạn có thể hoạt động như một sommelier và giúp bạn lên kế hoạch cho một menu giá với các cặp rượu vang phù hợp. 
 

Ngày Lễ

Ngày lễ là một ngày sinh lợi cho các nhà hàng. Một menu giá cho Ngày Valentine, 20 tháng 10 và các dịp đặc biệt khác là một sự kiện quảng cáo tuyệt vời. Và, nếu như khách bạn đã đặt bàn, bạn có thể có được một buổi tốt kín bàn nhưng cần tránh những sự vội vàng bất ngờ.

Sự giải trí

Nhạc sống, hoặc là các tiết mục âm nhạc khác như giao hưởng, hòa tấu và hài kịch độc lập có sức hấp dẫn lớn. Nếu bạn cung cấp sự giải trí thường xuyên, bạn có thể tìm thấy những khách hàng thân thuộc quay lại nhiều lần, ngay cả khi tắt mic.

Bữa tối theo chủ đề

Một bữa tối theo chủ đề có thể được tổ chức hàng tháng hoặc hàng năm, tạo ra một dịp lễ hội cho khách hàng của bạn. Bạn có thể phù hợp với một bữa tối theo chủ đề với một ngày lễ, chẳng hạn như bữa tối theo chủ đề sô cô la cho Ngày Valentine. Hoặc tạo một chương trình phát quà vào lễ giáng sinh. Hoặc xây dựng một thực đơn theo chủ đề xung quanh các ngày lễ địa phương trong mùa.
 

Gây quỹ

Nhiều nhóm cộng đồng hợp tác với các nhà hàng để gây quỹ. Nhà hàng có thể quyên góp một phần lợi nhuận cho từ thiện. Hoặc nhóm phi lợi nhuận có thể bán vé bao gồm các chi phí cộng với tỷ lệ phần trăm cho từ thiện. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có thể có một số khách hàng mới.

Tạo ra các trò chơi đố vui nho nhỏ

Nếu bạn có một quán bar trong nhà hàng của bạn, một đêm vui nhộn có thể mang lại một lượng khách hàng cho nhà hàng của bạn. Khách hàng lập nhóm và nhóm chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng, chẳng hạn như phiếu quà tặng voucher của nhà hàng, áo phông hoặc một chiếc mũ lưỡi chai.

Sự kiện thể thao

Ngay cả khi bạn không phải là fan hâm mộ của bóng đá, nhưng vẫn có rất nhiều người. Cung cấp bữa tối đặc biệt cho các sự kiện bóng đá lớn hoặc bất kỳ môn thể thao nào thu hút khách hàng. Bạn thậm chí có thể tạo ra một nhóm các nhân vật thể thao tưởng tượng để thu hút khách hàng của bạn.
 
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Phô mai làm pizza là loại nào? Cách phân biệt các loại phô mai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai. Mỗi ...
Xem tiếp

Bánh sinh nhật để được bao lâu và các cách bảo quản tốt nhất

Ngày sinh nhật thuộc một trong số những ngày kỉ niệm đáng ...
Xem tiếp

[Hà Nội] Phô mai làm pizza mua ở đâu vừa ngon vừa rẻ

Bạn là một người yêu thích công việc bếp núc và muốn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Mách nhỏ nàng dâu cách bày gà cúng giao thừa

Cúng giao thừa là một trong những phong tục mang đậm văn ...
Xem tiếp

Bật mí cho người giảm cân: Bánh mì doner kebab bao nhiêu calo?

Lượng calo nhập vào cơ thể qua mỗi bữa ăn hàng này ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại không?

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại ...
Xem tiếp