Skip to main content

+8 cách giúp dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có tuổi thọ lâu dài

Tham khảo thêm các bài viết:

 

Tám cách bạn có thể duy trì và làm sạch dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn của bạn một cách hiệu quả và dễ dàng:

Lau dọn sạch sẽ dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn mỗi ngày.

Đây là cách tốt nhất để ngăn chặn sự tích tụ bụi bẩn có thể phát sinh từ dầu mỡ và sự cố tràn thực phẩm. Không làm sạch mớ hỗn độn này có thể làm cho thiết bị của bạn bị mòn sau một thời gian từ các chất thực phẩm còn lại để thối trong các khe hở.

Cất và lưu trữ dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn nhỏ đi khi không sử dụng.

Các máy xay sinh tố, máy trộn bột, máy cắt thịt đông lạnh, máy kẹp tiross 965 … nên được cất giữ trên kệ hoặc trong tủ khi không sử dụng, vì điều này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bị hư hỏng hoặc bị bẩn.

Đọc kỹ hướng dẫn làm sạch đi kèm với thiết bị và theo dõi chúng.

Không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào không được khuyến cáo để tránh gây hư hỏng.
 

Làm theo hướng dẫn sử dụng của các dụng cụ, thiết bị.

Cũng giống như bạn cần biết những chất bạn có thể sử dụng để làm sạch dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng các sản phẩm này để đảm bảo bạn đang sử dụng chúng một cách chính xác để cho các kết quả lý tưởng nhất.

Hãy liên hệ với cơ sở sản xuất nếu bạn không chắc chắn về các quy trình làm sạch thích hợp.

Phần lớn các nhà sản xuất có thông tin bạn cần và thường có bản sao hướng dẫn bảo trì cho các kiểu thiết bị cũ không còn được sản xuất nữa.

Mua dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn đã được thiết kế để dễ dàng vệ sinh.

Các mặt hàng thuộc loại này chủ yếu là những thứ có thể tách rời và được lắp ráp dễ dàng.

Bạn nên có một lịch trình bảo dưỡng định kỳ.

Đặt thời gian để thực hiện các nhiệm vụ bảo trì, bảo dưỡng của bạn như kiểm tra nhiệt độ của hệ thống tủ đông lạnh công nghiệp, hiệu chuẩn lò nướng bánh mì, máy rửa bát … Bằng cách tạo lịch trình, bạn ít có khả năng quên việc bảo dưỡng, bảo trì định kỳ và luôn giữ cho các dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn có được hiệu suất làm việc ổn định nhất.

Sử dụng các dịch vụ thuê ngoài để bảo trì, bảo dưỡng các loại thiết bị.

Thiết lập hợp đồng dịch vụ với một công ty dịch vụ địa phương hoặc với nhà sản xuất thiết bị để dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn của bạn có thể được kiểm tra và duy trì thường xuyên.
Khi bạn phát triển một thói quen làm sạch và phục vụ dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn của bạn nó sẽ trở thành một thói quen thường xuyên mà sẽ cảm thấy như bản chất thứ hai cho bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn sự yên tâm trong biết rằng hành động của bạn đang giúp đỡ để đảm bảo bạn sẽ có thể dựa vào nguồn cung cấp và thiết bị của bạn trong nhiều năm tới.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Phô mai làm pizza là loại nào? Cách phân biệt các loại phô mai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai. Mỗi ...
Xem tiếp

Bánh sinh nhật để được bao lâu và các cách bảo quản tốt nhất

Ngày sinh nhật thuộc một trong số những ngày kỉ niệm đáng ...
Xem tiếp

[Hà Nội] Phô mai làm pizza mua ở đâu vừa ngon vừa rẻ

Bạn là một người yêu thích công việc bếp núc và muốn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Mách nhỏ nàng dâu cách bày gà cúng giao thừa

Cúng giao thừa là một trong những phong tục mang đậm văn ...
Xem tiếp

Bật mí cho người giảm cân: Bánh mì doner kebab bao nhiêu calo?

Lượng calo nhập vào cơ thể qua mỗi bữa ăn hàng này ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại không?

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại ...
Xem tiếp