Skip to main content

+5 công việc cần thuê ngoài để phát triển nhà hàng tốt hơn nữa

Đọc thêm các bài viết:

Khai thuế

Thuế kinh doanh phức tạp hơn nhiều so với thuế cá nhân. Một kế toán viên chuyên nghiệp biết luật thuế ở tiểu bang của bạn cũng như cấp liên bang. Phần thưởng của việc sử dụng một kế toán viên là họ có thể thực hiện các khoản thuế cá nhân của bạn vì thu nhập của bạn được tạo ra từ doanh nghiệp của bạn. Một kế toán giỏi có thể tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn và đảm bảo bạn không gặp rắc rối với nhân viên thuế sau này.
 

Trả lương cho nhân viên nhà hàng

Bảng lương cho các nhân viên nhà hàng của bạn đòi hỏi nhiều hơn là chỉ viết một bảng lương hàng tuần cho nhân viên. Bạn cần phải nộp các biểu mẫu của họ, tìm ra và trả tiền thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp. Rất ít chủ nhà hàng có thời gian để giải quyết bảng lương của mình trừ khi quy mô nhà hàng của họ rất nhỏ. Đối với một khoản phí hàng tuần khiêm tốn, công ty sẽ tính tất cả tiền lương, tiền thu nhập và thuế thu nhập cá nhân của nhân viên của bạn.
Một số công ty trả tiền tự động cho nhân viên của bạn từ tài khoản ngân hàng, trong khi những công ty khác chỉ cắt séc từ tài khoản ngân hàng của bạn.
 

Giặt quần áo – công việc cần thuê ngoài

Các nhà hàng trải qua một lượng đồ giặt đáng ngạc nhiên, từ giẻ lau bát đến áo khoác của đầu bếp đến tạp dề. Thay vì giặt giẻ lau dầu mỡ, cần chất tẩy rửa công nghiệp, hãy gửi chúng ra dịch vụ giặt là. Các đơn vị này sẽ làm giẻ lau nhà bếp của bạn cũng cung cấp áo khoác đầu bếp và đồng phục, đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn trông đẹp nhất.
 

 

Vệ sinh nhà bếp – công việc cần thuê ngoài

Điều bắt buộc là nhà bếp nhà hàng của bạn phải sạch sẽ và vệ sinh nếu bạn muốn phục vụ thức ăn ra khỏi đó. Trong khi bạn chắc chắn nên có một danh sách làm sạch nhà bếp chi tiết và nghiêm ngặt , bạn cũng nên làm sạch sâu ba hoặc bốn lần một năm. Nó đòi hỏi phải làm sạch các khu vực như máy hút mùi nhà bếp, dưới bộ làm mát và phía sau bếp. Một công ty làm sạch chuyên nghiệp có thể làm công việc cho bạn, thường là nhiều như bạn sẽ trả cho nhân viên của mình để làm sạch sau khi bạn tìm cách làm sạch vật tư và thiết bị.
 

Quản lý website, fanpage facebook của nhà hàng của bạn

Một website, facebook được đưa ra cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ. Các tiêu chuẩn mới là google là thời gian hoạt động, hướng dẫn, thực đơn hoặc kế hoạch giảm giá. Trừ khi bạn có nhiều thời gian để dành cho việc xây dựng trang web của riêng bạn (không có khả năng), tốt nhất là để nó cho một chuyên gia. 

Bạn sẽ không tự làm một logo, các hình ảnh món ăn, không gian của nhà hàng vì rất có thể nó trông không chuyên nghiệp và không phải là đại diện tốt cho doanh nghiệp của bạn. Ý tưởng tương tự áp dụng cho các website. Các website nhà hàng của bạn nên trông chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng.

Mặc dù ngày càng có nhiều người tham gia kinh doanh nhà hàng là những người am hiểu về máy tính, nhưng tốt nhất vẫn nên thuê ngoài lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Phô mai làm pizza là loại nào? Cách phân biệt các loại phô mai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai. Mỗi ...
Xem tiếp

Bánh sinh nhật để được bao lâu và các cách bảo quản tốt nhất

Ngày sinh nhật thuộc một trong số những ngày kỉ niệm đáng ...
Xem tiếp

[Hà Nội] Phô mai làm pizza mua ở đâu vừa ngon vừa rẻ

Bạn là một người yêu thích công việc bếp núc và muốn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Mách nhỏ nàng dâu cách bày gà cúng giao thừa

Cúng giao thừa là một trong những phong tục mang đậm văn ...
Xem tiếp

Bật mí cho người giảm cân: Bánh mì doner kebab bao nhiêu calo?

Lượng calo nhập vào cơ thể qua mỗi bữa ăn hàng này ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại không?

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại ...
Xem tiếp