Skip to main content

+16 dụng cụ bếp chuyên nghiệp cao cấp cần thiết cho nhà hàng của bạn

 

Các thiết yếu nhà bếp tối giản nhất: Đồ nấu nướng, dụng cụ, thiết bị, dụng cụ, thiết bị gia dụng và hơn thế nữa
Khi chúng tôi bắt đầu hành trình nấu ăn, chúng tôi đã đầy hoang mang và thất vọng khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các dụng cụ nấu ăn tốt nhất và các dụng cụ bếp chuyên nghiệp cho các nhà bếp tối giản. Khi bạn bắt đầu không có kiến ​​thức, việc học tập là rất quan trọng.

Nhưng sau nhiều năm tinh chế kỹ thuật nấu ăn, tạo và thử nghiệm các công thức nấu ăn đơn giản , học cách lập kế hoạch bữa ăn và xây dựng dịch vụ lập kế hoạch bữa ăn có thể tùy chỉnh  cho những người bận rộn như chúng ta, chúng tôi đã tìm hiểu chính xác công cụ nào cần (và không cần ) một nhà bếp tối giản đầy đủ chức năng và đa mục đích.

Lưu ý : Chúng tôi đã cố gắng giúp bạn dễ dàng điều hướng danh sách cần thiết về nhà bếp này và tìm thấy những gì bạn cần ngay lập tức. Vì lý do này, chúng tôi đã tổ chức các đề xuất của chúng tôi theo các danh mục chung (nhấp để chuyển đến bất kỳ danh mục nào):

 
Dưới đây là danh sách các đồ dùng cần thiết trong nhà bếp chất lượng cao và mang giá trị tuyệt vời đến cho nhà bếp của bạn.
Hãy tìm hiểu về chất lượng tốt nhất và các yếu tố cần thiết cho nhà bếp đa năng , cung cấp giá trị cao nhất cho bạn .
 

Con dao của đầu bếp


 

Nếu bạn đã từng sử dụng một con dao đầu bếp giá rẻ cho nhu cầu nấu ăn của bạn, chuyển sang một con dao chất lượng cao sẽ là một sự khác biệt như ban đêm và ngày. Nghiêm túc đấy, khi chúng tôi nâng cấp lên một con dao đầu bếp chất lượng cao, chúng tôi không thể tin được việc cắt và cắt bằng dao chất lượng sắc nét hơn, nặng hơn và dễ dàng hơn nhiều.

Và kể từ khi bạn có thể sử dụng dao của đầu bếp cho tất cả các nhu cầu cắt của bạn (và sử dụng nó mỗi khi bạn nấu ăn), một mua chất lượng cao sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

Chúng tôi đã thử nghiệm một số dao đầu bếp khác nhau với các mức giá và thiết kế khác nhau, và mặc dù chúng tôi đã từng giới thiệu dao của đầu bếp Wusthof do Đức sản xuất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dao đầu bếp Global G2 8-Inch . 

Thớt

dụng cụ bếp chuyên nghiệp
 

Một trong những công cụ cơ bản nhất mà bạn cần trong bếp là một thớt tốt. Bạn sẽ sử dụng nó mỗi khi bạn nấu ăn (giống như con dao đầu bếp của bạn ) vì vậy điều quan trọng là chọn một thiết bị bền và được thiết kế tốt.

Loại thớt OXO  được chế tạo từ polypropylene chống mùi – có nghĩa là nó có tuổi thọ rất dài. Chọn cái thớt này lên và bạn sẽ không hối tiếc.

Đồ khui hộp


 

Nó không thường xuyên mà một phần của dụng cụ nấu mang đến cho bạn niềm vui mỗi khi bạn sử dụng nó. Nhưng đó là chính xác những gì điều này có thể mở từ Kuhn Rikon không! Đây là một dụng cụ 5 trong 1 có thể sử dụng một cách an toàn, dễ dàng, và sạch sẽ.

Cốc dùng để đo dung tích

dụng cụ bếp chuyên nghiệp
 

Cốc đo được sử dụng để đo chính xác khối lượng các thành phần nấu lỏng hoặc rắn. Bộ cốc có thể xếp chồng này từ Kitchenmade có tất cả các loại tính năng thông minh giúp loại bỏ những sự thất vọng nhỏ mà việc đo ly thường mang lại.

Với cấu trúc thép không gỉ chất lượng cao, một cấu hình mỏng và đổ môi, khả năng làm tổ. Chọn những thứ này ngay hôm nay và không bao giờ thay thế cốc đo của bạn nữa.

Thìa đo

dụng cụ bếp chuyên nghiệp
 

Thìa đo được sử dụng để đo chính xác lượng nhỏ hơn các thành phần nấu ăn dạng rắn hoặc lỏng hơn là đo ly. Bộ này gồm 5 thìa đo bằng thép không gỉ từ Prepworks chứa các phép đo ¼ muỗng cà phê đến 1 muỗng canh. Chúng có từ tính và lồng nhau, do đó bạn có thể đặt chúng dễ dàng mà không làm mất bất kỳ thứ gì trong số chúng (thường có thể xảy ra với những chiếc thìa nhỏ hơn).

Họ cũng được thiết kế để được hai mặt để chứa cả chất lỏng và chất rắn và được máy rửa chén an toàn. Sau khi thử nghiệm các loại thìa đo khác nhau, chúng tôi đã tự quyết định và sử dụng chúng trong nhà bếp mỗi ngày. 

Bát trộn


 

Để pha trộn các loại thức ăn với nhau và thậm chí để lưu trữ thức ăn thừa, một bộ bát trộn chất lượng cao là rất cần thiết.
Bộ bát trộn 9 mảnh này từ Luminarc có thể được sử dụng để làm nhiều thứ và không hấp thụ các vết bẩn và mùi vì nó được làm bằng thủy tinh. Thêm vào đó, những cái bát này dễ dàng để lưu trữ đơn giản.

Rổ – dụng cụ bếp chuyên nghiệp


 

Đối với việc vo gạo, xả mì ống hoặc rửa rau và rau xà lách, một cái rổ là một phần thiết yếu cho nhà bếp tối giản của bạn. Loại rổ không gỉ 5 lít này của OXO Good Grips được thiết kế tốt và có tay cầm không trơn trượt và “bàn chân” nên nó không trượt khắp nơi.

Đây là một vật phẩm bạn sẽ sử dụng mãi mãi và không thể hỏng ngay cả khi bạn cố gắng làm điều đó, vì vậy hãy thử dùng chiếc rổ này và quên mua một thứ khác trong cuộc đời bạn.

Dụng cụ gọt hoa quả


 

Một dụng cụ gọt hoa quả thực sự có thể tăng tốc thời gian sơ chế của bạn, cho dù bạn đang sử dụng nó để gọt vỏ khoai tây, cà rốt, hoặc bất kỳ loại rau khác.

Dụng cụ nghiền khoai tây- dụng cụ bếp chuyên nghiệp 

 

Mặc dù một chiếc máy khoai tây là một công cụ tuyệt vời, nó thường có một hình dạng rất bất tiện và cồng kềnh mà làm cho đóng ngăn kéo của bạn khó khăn. Chúng tôi đã chọn dụng cụ nghiên khoai tây lật này từ Prepara vì một vài lý do quan trọng.

Đầu tiên, nó không phải là một công cụ cồng kềnh để lưu trữ trong ngăn kéo, giống như hầu hết các máy nghiền khoai tây. Thứ hai, nó là thép không gỉ chất lượng cao và an toàn để làm sạch dễ dàng. 

Dụng cụ đánh trứng


 

Một dụng cụ đánh trứng thường là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp của bạn, do đó, điều quan trọng là phải có một cái được thiết kế tiện lợi. Cái đánh trứng 9 inch này từ OXO Good Grips phù hợp tuyệt vời trong tay và rất phù hợp để trộn cùng với nước sốt salad, nước xốt, trứng, món tráng miệng và nhiều thứ khác nữa.
 

Bát trộn salad

dụng cụ bếp chuyên nghiệp
 

Một chiếc bát trộn salad là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến có một món salad giòn. Để ngăn chặn rau xanh của bạn không bị sũng nước, bạn sẽ cần phải làm khô chúng và “quay” chúng là cách dễ nhất để làm điều đó.

Được thực hiện bởi OXO Good Grips, spinner salad này có thể được sử dụng đơn giản bằng cách nhấn nút ở trên cùng. Nó rất dễ dàng và đơn giản để hoạt động, và thậm chí có một cơ chế phanh và khóa để lưu trữ dễ dàng.

Chúng tôi đặc biệt yêu thích món xà lách trộn này bởi vì giỏ lọc có thể được sử dụng để xả mì ống và bát để phục vụ. Đó là một công cụ đa mục đích tuyệt vời!

Dụng cụ Vắt tay


 

Đây là một dụng cụ 7 trong 1 hộp vắt thể vắt cam quýt, mịn, thô, siêu thô, parmesan, cắt miếng và thậm chí còn có chức năng vắt gừng. Nó được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và sử dụng suốt đời.

Kéo cắt – dụng cụ bếp chuyên nghiệp


 

Để cắt toàn bộ một con gà và các loại thịt khác, rau, để loại bỏ các loại thảo mộc, thậm chí cắt cành hoa, chiếc kéo cắt từ OXO Good Grips là tuyệt vời.

Chúng cực kỳ sắc nét, chắc tay và thoải mái. Các lưỡi kéo thậm chí còn tách biệt để dễ dàng vệ sinh. 

Máy ép cam, quýt


 

Ép chanh hoặc cam… là một trong những nhiệm vụ đó!
Thật khó để làm, tay bạn có nước ép lên chúng, và hạt thường rơi vào thức ăn của bạn. Đó là tất cả được giải quyết với máy ép trái cây có múi chất lượng này từ Prepworks . Điều này bao gồm các phép đo in để bạn biết chính xác bạn đã vắt bao nhiêu nước ép. Nó phù hợp với chanh, chanh, cam, và làm cho nước ép một niềm vui. Thêm vào đó, nó rẻ tiền!

Ép tỏi


 

Chúng tôi vẫn còn có báo chí tỏi này từ Kuhn Rikon nhưng sử dụng nó ít hơn. Nếu bạn không thích chơi với tỏi và muốn có giải pháp nhanh nhất, hãy chọn chiếc máy ép tỏi được đánh giá cao này và bạn sẽ rất tốt. Nhưng nếu bạn không nhớ nghiền nát và cắt tỏi của riêng bạn, bạn có thể muốn vượt qua mục này.

Chúng tôi đã đi qua lại với máy ép tỏi trong những năm qua và hiện đang trên tàu “không cần thiết”. Về cơ bản, một máy ép tỏi là tốt đẹp để có và làm cho tỏi nghiền dễ dàng hơn. Nhưng nó không thực sự khó để cắt / ép tỏi của bạn chỉ với con dao đầu bếp của bạn, và nó cũng rất hài lòng khi làm như vậy.

Mài dao

dụng cụ bếp chuyên nghiệp
 

Máy mài được khuyên dùng của chúng tôi là một máy mài được đánh giá cao tuyệt vời từ KitchenIQ.
Bạn thực sự có một thiết bị rẻ và hiệu quả.
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Kinh doanh cơm văn phòng online có LÃI nhiều không? 10 kinh nghiệm QUÝ BÁU nhất

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, kinh doanh cơm văn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm kinh doanh quán cơm và 10 vật dụng KHÔNG THỂ THIẾU

Nếu bạn đang dự định khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ...
Xem tiếp

Bí quyết kinh doanh bán cơm tấm “SIÊU LÃI” từ 200 triệu đồng

Cũng giống như bún, phở, hủ tiếu,.. cơm tấm, cơm bình dân ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện nâng cao năng suất

Khu vực bếp là nơi quan trọng nhất trong một nhà hàng, ...
Xem tiếp

Đầu tư mở quán phở bò cần những gì?

Phở bò là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, ...
Xem tiếp

Mẹo về thiết kế nhà hàng và bố trí nội thật để tạo thu nhập khủng

Trong khi thức ăn ngon và dịch vụ khách hàng tuyệt vời ...
Xem tiếp