Skip to main content

+10 dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn không thể thiết trong nhà bếp

 Máy pha cà phê – dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn quaan trọng

Các thiết bị pha cà phê là những thiết bị không thể thiếu. Không giống như nhiều thiết bị nhỏ khác, các máy pha cà phê được tìm thấy ở các quầy bar nhà bếp. Bạn có thể thấy những thiết bị này trong văn phòng và phòng khách sạn vì hầu hết mọi người đều thích một tách cà phê nóng vào đầu ngày.
 

Lò nướng bánh mì và Lò nướng

Lò nướng bánh và lò nướng bánh mì là một yêu cầu cơ bản trong nhiều nhà bếp. Bánh mì nướng nhanh chóng và hiệu quả, những chiếc bánh mì tròn giòn đầy pho mát là món ăn yêu thích của nhiều người và đôi khi cũng có thể giúp làm hâm nóng thức ăn. Đây là dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn cần có cho mọi mô hình kinh doanh
>>> Xem ngay +12 mẫu lò nướng bánh mì bán chạy nhất
 

Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố là một thiết bị quan trọng cho những người cần pha các loại nước trái cây, nước xốt, hoặc súp. Không nên nhầm lẫn với các bộ xử lý thực phẩm, lợi ích chính của máy xay sinh tố là khả năng trộn lẫn hai hoặc nhiều thành phần với nhau. Động cơ của nó nói chung là ít mạnh hơn so với động cơ xử lý thực phẩm, và lưỡi của nó ít sắc nét hơn, vì vậy máy xay được sử dụng tốt hơn với các loại đồ ăn dạng lỏng và đá.

Tủ nấu cơm công nghiệp

dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn

Hãy đoán trước việc làm cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp của bạn để phục vụ cho một lượng lớn các khách hàng. Tủ cơm giúp bạn chế biến gạo hoàn hảo mỗi lần chỉ với một nút bấm.
 >>> Xem chi tiết bảng giá +15 mẫu tủ cơm công nghiệp mới nhất

Máy sơ chế thực phẩm, máy thái rau, máy gọt hoa quả

Nếu bạn cần thái nhiều rau trong một khoảng thời gian ngắn, đây sẽ là một thiết bị như người bạn thân của bạn. Nhiều loại máy đi kèm với một loạt các phần đính kèm lưỡi để bạn có thể chọn và chọn lưỡi dao nào sẽ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu chế biến của bạn.
 

Dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn – Máy trộn bột

Bất kỳ thợ làm bánh nào đều biết mất thời gian để khuấy bột bánh mì hoặc bột bánh. Máy trộn giúp dễ dàng kết hợp các thành phần ướt và khô, như bột mì và trứng. Một số máy trộn đi kèm với các loại lưỡi giúp nhào bột.
 

Lò nướng bánh mì điện

dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn

Cho dù đó là một chiếc lò nướng vỏ sò, một chảo nướng panini hoặc vỉ nướng điện, lò nướng điện của tất cả các loại đều được chào đón trong nhà bếp những ngày này. Lò nướng điện nhỏ, không khói thuốc và dễ lau chùi. Thực phẩm nấu chín trên một vỉ nướng điện có vị ngon và có thể khỏe mạnh hơn nhiều so với thức ăn chiên.
>>> Xem ngay +23 mẫu lò nướng bánh mì điện được các chị em tin dùng
 

Bếp hầm

Còn được gọi là nồi crock, bếp hầm đặc biệt hữu ích cho đầu bếp bận rộn bởi vì bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn trước khi rời khỏi nhà trong ngày và có thể hoạt động âm ỉ nhằm hầm nhừ thức ăn. Bếp hầm cho phép thực phẩm để đun sôi cả ngày hoặc đêm để cung cấp cho gia đình của bạn với một bữa ăn ngon, nấu tại nhà.
 

Lò vi sóng

Không có thiết bị nhỏ nào được yêu quý hơn lò vi sóng. Trong thực tế, đối với nhiều người, một lò vi sóng là toàn bộ kinh nghiệm nhà bếp. Lò vi sóng làm nóng thức ăn trong ít hơn một nửa thời gian của lò nướng thông thường. Lò vi sóng rất dễ vận hành và cực kỳ bền.
 

Nồi chiên và bếp khè công nghiệp

dụng cụ bếp nhà hàng khách sạn

Khoai tây chiên, xúc xích và chân gà đều được thực hiện để hoàn thiện bởi một nồi chiên nhúng. Mặc dù không phải tuyệt vời như một lò nướng, nồi chiên và bếp khè công nghiệp là thiết bị rất phổ biến bởi vì họ mang lại hương vị nhà hàng để bàn ăn tối của bạn.
>>> Xem ngay mẫu bếp khè công nghiệp được yêu thích nhất
 
 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Kinh doanh cơm văn phòng online có LÃI nhiều không? 10 kinh nghiệm QUÝ BÁU nhất

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, kinh doanh cơm văn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm kinh doanh quán cơm và 10 vật dụng KHÔNG THỂ THIẾU

Nếu bạn đang dự định khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ...
Xem tiếp

Bí quyết kinh doanh bán cơm tấm “SIÊU LÃI” từ 200 triệu đồng

Cũng giống như bún, phở, hủ tiếu,.. cơm tấm, cơm bình dân ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện nâng cao năng suất

Khu vực bếp là nơi quan trọng nhất trong một nhà hàng, ...
Xem tiếp

Đầu tư mở quán phở bò cần những gì?

Phở bò là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, ...
Xem tiếp

Mẹo về thiết kế nhà hàng và bố trí nội thật để tạo thu nhập khủng

Trong khi thức ăn ngon và dịch vụ khách hàng tuyệt vời ...
Xem tiếp