Skip to main content

+10 chú ý cần biết khi chọn mua thiết bị nhà hàng khách sạn


 

Mua những thiết b mi không phi lúc nào cũng tt hơn.

Một nhà hàng khách sạn mới không nhất thiết yêu cầu tất cả các thiết bị mới. Bạn có thể mua những thiết bị nhà hàng đã qua sử dụng. Bàn, ghế, bát đĩa đều là những loại đồ cũ có thể tái sử dụng. Các thiết bị nhà hàng lớn hơn, chẳng hạn như bếp công nghiệp inox, lò nướng pizza, tủ đông lạnh công nghiệp thường có thể được tìm thấy cho trên thị trường đồ thanh lý với những sản phẩm còn rất tốt.

Thuê những thiết bị nhà hàng đôi khi cũng là mt la chn tt.

Nhiều công ty cung cấp thiết bị nhà hàng cho thuê , có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi bạn đang mở một nhà hàng mới. Thiết bị có tuổi thọ ngắn, như máy làm đá, là sự lựa chọn hoàn hảo khi thuê hàng tháng. Các nhà cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn cũng cung cấp thiết bị cho thuê, như máy pha cà phê và tủ mát công nghiệp, miễn phí, miễn là bạn mua sản phẩm của họ.

Món ăn nhà hàng không ging như các món ăn gia đình ca bn.

Món ăn nhà hàng không rẻ, so với những món bạn có thể mua trong siêu thị Vinmart. Nhưng đó là bởi vì chúng được thực hiện để chịu được sự khắc nghiệt của một máy rửa chén nhà bếp nhà hàng bận rộn. 
 

Bàn và ghế nhà hàng là mt phn ca trang trí.

Bàn ghế là một khoản chi phí lớn khi mở một nhà hàng mới. Nhưng giống như các món ăn nhà hàng khách sạn, chúng được làm ra để phục vụ. Ấn tượng đầu tiên của phòng ăn của bạn sẽ bị ảnh hưởng sâu xắc bởi những chiếc bàn và ghế bạn chọn. 

Mt nhà hàng khách sạn nên được bố cục chi tiết.

Một nhà hàng nhà hàng yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận, để tối đa hóa không gian và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Nhà bếp đặc trưng của nhà hàng khách sạn bao gồm nhiều nhà gian nấu và các thiết bị nhà hàng khác nhau. Khu vực để các loại thức ăn sau khi hoàn thành và chờ để mang ra phục vụ là khu vực quan trọng. Điểm trung chuyển thức ăn giúp giữ nhà bếp của nhà hàng hoạt động suôn sẻ.

Thiết kế phòng ăn nhà hàng với nhiều không gian khác nhau.

Thiết lập không gian ăn uống nhà hàng của bạn một cách linh hoạt là một ý tưởng tốt. Nó cho phép những không gian mà bạn thiết kế đi theo một dòng chảy giữa các phòng ăn với nhau. 

Các thiết bị nhà hàng cũng tùy thuộc theo diện tích để bày biện

Việc thiết lập một quầy bar nhà hàng phụ thuộc vào kích thước, chủ đề và giấy phép kinh doanh rượu của nhà hàng của bạn. Bạn định mở một quán bar, hay quầy bar này không phục vụ trực tiếp cho khách hàng; nó chỉ dành cho nhân viên để gọi đồ uống. 
 

Có nhiu la chn cho hệ thống làm lạnh của bạn.

Một phần không thể thiếu của thiết bị nhà hàng là hệ thống làm lạnh. Nhà hàng của bạn cần có một hệ thống làm lạnh từ phạm vi làm mát đến tủ đá, tủ cấp đông công nghiệp cho thực phẩm.

Khăn tri bàn, yếm ăn là những vật dụng yêu cầu chi phí cao

Vài đồ trong phòng ăn của nhà hàng, khách sạn là những vật dụng quan trọng, yêu cầu luôn luôn phải sạch sẽ và trắng phau. Khăn trải bàn, yếm ăn được làm bằng vải lanh hoặc vải thô tạo nên một bầu không khí cao cấp, sang trọng. Nhưng chúng cũng yêu cầu chăm sóc liên tục và có thể tốn kém để làm sạch thay thế.

Thiết b phc v có th tăng doanh s bán hàng ca nhà hàng.

Những thiết bị phục vụ nhà hàng một cơ hội để mở rộng kinh doanh ngoài phòng ăn của họ. Tuy nhiên, những dịch vụ bên ngoài của một nhà hàng đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết và tổ chức. Bạn cần một số thiết bị thương mại nhất định để phục vụ thực phẩm một cách an toàn và hiệu quả. 
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Phô mai làm pizza là loại nào? Cách phân biệt các loại phô mai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai. Mỗi ...
Xem tiếp

Bánh sinh nhật để được bao lâu và các cách bảo quản tốt nhất

Ngày sinh nhật thuộc một trong số những ngày kỉ niệm đáng ...
Xem tiếp

[Hà Nội] Phô mai làm pizza mua ở đâu vừa ngon vừa rẻ

Bạn là một người yêu thích công việc bếp núc và muốn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Mách nhỏ nàng dâu cách bày gà cúng giao thừa

Cúng giao thừa là một trong những phong tục mang đậm văn ...
Xem tiếp

Bật mí cho người giảm cân: Bánh mì doner kebab bao nhiêu calo?

Lượng calo nhập vào cơ thể qua mỗi bữa ăn hàng này ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại không?

Ăn mía có nóng không? Uống nước mía mỗi ngày có hại ...
Xem tiếp