BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

[Bật mí ] 5 Mẹo Để Sử Dụng Tủ Trưng Bày Bánh Kem Hà Nội Bền Đẹp

Bánh gato, bánh kem là loại thực phẩm cần được bảo quản nghiêm ngặt trong môi trường và điều kiện thích hợp, tủ trưng bày bánh kem hiện nay đang được sử dụng nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ sao cho bền, đẹp vì vậy hôm nay Quang Huy sẽ bật mí 5 mẹo cực hay về sử dụng tủ trưng bày bánh kem tại Hà Nội.

90% các đơn vị làm bánh kem hiện nay đều có sử dụng tủ bánh thay vì dùng tủ lạnh


Trước đây, khi công nghệ kỹ thuật chưa phát triển cao nhưng nhu cầu sử dụng bánh kem nhiều thì các đơn vị  sản xuất bánh kem thường bảo quản bằng cách để bánh trong tủ lạnh. Tuy nhiên thực tế phương pháp này không mang lại nhiều lợi ích thiết thực vì khách không  thể xem bánh  trưng bày, nhiệt độ không ổn định,…
Chính vì vậy mà tủ trưng bày bánh kem được thiết kế và sản xuất riêng để khắc phục những nhược điểm còn thiếu của tủ lạnh.
Tủ trưng bày bánh kem Hà Nội được sử dụng rộng rãi hiện nay với những ưu điểm vượt trội hơn so với tủ lạnh:
  • Bảo quản bánh được lâu hơn
  • Hình thức bắt mắt, sang trọng, tiện lợi phù hợp với nhu cầu trưng bày bánh kèm
  • Nhiệt độ trong tủ luôn giữ ở mức ổn định nhất để đảm bảo bánh luôn tươi ngon
  • Vì được thiết kế riêng nên luôn đảm bảo được độ an toàn nhất.

90% các đơn vị làm bánh kem tại Hà Nội hiện nay đều có sử dụng tủ trưng bày bánh kem
 
>>>> Xem ngay 500+ mẫu tủ trưng bày bánh để giúp bạn có thể trưng bày, bảo quản bánh các loại giá rẻ tại quanghuyplaza
  1. Tủ bánh trưng bày bánh kem bảo quản được bao lâu?

Theo các chuyên gia, việc bảo quản bánh kem trong tủ lạnh, trong điều kiện thời tiết bình thường thì độ an toàn nhất là từ 2 – 3 ngày. Chính vì vậy, nếu bánh được cất trong tủ lạnh nhiều ngày hơn là hoàn toàn sai lầm và có khả năng dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Tuy nhiên, với tủ trưng bày bánh kem Hà Nội hiện nay thì việc bảo quản có thể kéo dài từ 10 – 15 ngày mà vẫn hoàn toàn đảm bảo an toàn thực phẩm.
Một mẹo nhỏ cho người dùng tủ đựng bánh kem cũng như người mua khi phân biệt được bánh đã bị hỏng hay chưa là khi bánh hỏng thường sẽ thấy lớp kem trên bề mặt không còn mịn và thường phù lên. Trong trường hợp bánh hỏng nặng sẽ có hơi rậy mùi chua.
 
>>>> Xem ngay 38+ mẫu tủ trưng bày bánh kem chất lượng giá tốt nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu tủ phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của bạn.

 
Tủ trưng bày bánh kem Hà Nội hiện nay thì việc bảo quản có thể kéo dài từ 10 – 15 ngày

5 mẹo cực hay sử dụng tủ trưng bày bánh kem bền, đẹp mà ngon

 
  • Chỉ dùng tủ trưng bày bánh kem khi bánh đã đạt tiêu chuẩn:
Chỉ dùng tủ bày bánh kem khi bánh được làm trong ngày, được hoàn thiện về thẩm mỹ và bánh đã để nguội, nhất là phần đế bánh để tránh trường hợp hơi nóng của bánh làm mất đi nhiệt độ cần thiết bên trong tủ khi bảo quản bánh từ đó dẫn tới hiệu quả bảo quản của tủ kém.
  • Không đặt bánh quá cao so với các khay của tủ:
Khi đặt bánh khác kích thước của tủ có thể dẫn tới phần kem của bánh chạm vào tủ và có thể khiến bánh bị biến dạng.
Không gian thích hợp nhất giữa tủ trưng bày và bánh và từ 3 – 5 cm.
  • Điều chỉnh nhiệt độ của tủ trưng bày bánh kem Hà Nội phù hợp:
Nhiệt độ thích hợp để giữ bánh kem được độ tươi ngon lâu nhất là dưới 10 độ C, nếu điều chỉnh khác nhiệt độ này có thể khiến bánh nhanh hỏng và chảy nước. Tuy nhiên tùy vào số lượng bánh được trưng bày sẽ có những điều chỉnh nhiệt độ khác nhau.
  • Nên chọn tủ trưng bày bánh chế độ hơi ẩm:
Một thực trạng sai lầm hiện nay là nhiều đơn vị sản xuất thường chọn chế độ bảo quản bánh kem ở nhiệt độ thấp nhất, thời gian bánh để được lâu nhất mà thường bỏ qua chế độ ẩm dẫn tới bánh thường khô cứng. Chọn tủ bánh có chế độ phun ẩm sẽ cân bằng giữa nhiệt và ẩm từ đó giúp bánh giữ được độ mềm và xốp.
  • Không đặt bánh kem gần cửa tủ:
Nhiệt độ của cửa tủ trưng bày bánh kem thường thiếu ổn định do phải mở đóng nhiều dẫn tới nhiệt độ bên trong thường thay đổi, hơi nóng bên ngoài xâm nhập vào trong khiến bánh dễ bị chảy kem, biến dạng bánh hoặc khiến mất thẩm mỹ của bánh, vì vậy càng tránh xa cửa tủ sẽ càng tốt cho độ bền của bánh.
 
Chỉ dùng tủ trưng bày bánh kem khi bánh đã đạt tiêu chuẩn

>>> Xem Ngay Địa chỉ uy tín số 1  Chuyên cung cấp tủ trưng bày bánh kem giá rẻ chính hãng trên thị trường hiện nay để lựa chọn cho mình mẫu tủ tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Địa chỉ  Công ty TNHH BẾP VIỆT QUANG HUY 

 1. Hà Nội
Số 280, ngõ 192, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
2. HCM:
Số 800, Hà Huy Gáp, p. Thanh Lộc, Q.12,HCM
3. Quảng Ninh: 
Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
mọi chi tiết liên hệ tới  Hotline: 0966.623.666 để được tư vấn và hỗ trợ

 
 

Các tin khác